10 ngôi nhà với các giải pháp lưu trữ thông minh trên Pinterest

10 ngôi nhà với các giải pháp lưu trữ thông minh trên chuyên trang Pinterest

Tường trưng bày bảng điều khiển và một vách ngăn được tạo thành từ kệ giống như mê cung chỉ là một số giải pháp lưu trữ thông minh được vắt vào những ngôi nhà nhỏ và căn hộ nhỏ có trong phiên bản Pinterest tuần này.

PV2 của Lucas y Hernández-Gil

Một bức tường phân vùng kết hợp một bộ kệ giống như mê cung ngăn cách không gian ăn uống và sinh hoạt của căn hộ Madrid đầy ánh sáng này của studio Lucas y Hernández-Gil của Tây Ban Nha.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Phù hợp: Chung cư Nhà phố Biệt Thự
9.400.000 

Văn phòng tại Florence của Silvia Allori

Các lỗ chốt trên tường cung cấp giá sách mô-đun trong ngôi nhà và không gian làm việc này mà Silvia Allori tự thiết kế. Căn hộ Florence cũng có các tấm tường có thể gập xuống để tạo thành bàn ăn.

Cải tạo căn hộ của Catseye

Bespoke joeries tạo ra các vách ngăn phòng tăng gấp đôi như một tủ quần áo cho căn hộ studio Sydney này được cải tạo bởi công ty thiết kế địa phương Catseye Bay.

giải pháp lưu trữ thông minh

Vườn Gibson của kiến trúc sư Emil Eve

Cặp vợ chồng kiến trúc sư Emma và Ross Perkin đã sử dụng gỗ dán để tạo ra các giải pháp lưu trữ riêng biệt bên trong căn hộ nhỏ bé ở London này, cho phép họ trưng bày sách, đồ chơi và nguyên liệu nấu ăn.

giải pháp lưu trữ thông minh

Studio mô-đun tiết kiệm không gian cho một nghệ sĩ của Raanan Stern

Hai bàn làm việc, tường trưng bày bằng ván và một chiếc giường gấp được chứa trong studio của nghệ sĩ rộng 15 mét vuông này được xây dựng bởi kiến trúc sư người Israel Ranaan Stern.

giải pháp lưu trữ thông minh

Căn hộ gỗ dán của Buj + Colón Arquitectos

Tủ và giá sách được xây dựng thành một cầu thang gỗ dán cũng đóng khung một ô cửa trong căn hộ ở Madrid này của Buj + Colón Arquitectos. Các túi không gian bên dưới mỗi rãnh cũng có thể được sử dụng để hiển thị sách và tạp chí.

giải pháp lưu trữ thông minh

Nhà quản lý đồ chơi của kiến trúc sư Austin Maynard

Ngôi nhà ở Melbourne được tu sửa lại này của Austin Maynard Architects có một tầng trệt nhấc lên để lộ một hộp đồ chơi khổng lồ, cung cấp không gian lưu trữ cho con trai nhỏ của người cư ngụ.

giải pháp lưu trữ thông minh

Mendelkern của kiến trúc sư David Lebenthal

Ngôi nhà Tel Aviv này mà kiến trúc sư David Lebenthal thiết kế cho mình và gia đình có một cầu thang bên cạnh các thanh thép, hỗ trợ các kệ hàn trưng bày các loại cây và gốm sứ.

giải pháp lưu trữ thông minh

GOOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427