Bàn gấp treo tường – thiết kế mới để tiết kiệm không gian

Bàn gấp treo tường là đồ dùng nội thất mới xuất hiện trong thời gian gần đây, mang đến giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà hoặc căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Sản phẩm này có thể biến đổi linh hoạt từ bức tranh qua chiếc bàn để ăn uống, làm việc, học tập hoặc ngược lại, tùy vào nhu cầu của chúng ta.

Bàn gấp tranh treo tường có cấu tạo như thế nào? Ưu điểm vượt trội ra sao?

Đây là sản phẩm mang thiết kế đơn giản nhưng thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với những không gian sử dụng nội thất thông minh và có diện tích nhỏ.

Cấu tạo sản phẩm

Thông thường, các bạn mất khoảng ít nhất một mét vuông để đặt chiếc bàn nhỏ dùng khi ăn uống, học tập hay làm việc. Tuy nhiên, khi xuất hiện chiếc bàn gấp thông minh này chúng ta không còn phải lo lắng quá nhiều để tìm kiếm được chỗ trống phù hợp nữa.

Chiếc bàn gấp có kích thước nhỏ, được gắn lên tường, dãy bản lề linh hoạt nhưng chắc chắn, dễ dàng nâng lên hạ xuống tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Khi cần thiết, sản phẩm này giữ vai trò của một chiếc bàn như bình thường, còn lúc không sử dụng, chiếc bàn nhanh chóng trở thành bức tranh treo tường đẹp mắt.


Chiếc bàn khi dùng để làm việc, Khi không làm việc nữa, chiếc bàn nhanh chóng trở thành bức tranh treo tường đẹp mắt

Ưu điểm vượt trội của loại bàn gấp thông minh

  • Bàn gấp thông minh có thiết kế linh hoạt, dễ dàng biến đổi giữa hai chức năng thông qua các thao tác đơn giản.
  • Sản phẩm này giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.
  • Đây là một sản phẩm thông minh, tối giản, có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ăn, phòng bếp cho đến phòng ngủ.
  • Khi không sử dụng đến, đồ dùng nội thất này là một bức tranh trang trí không gian đẹp mắt, hiện đại và sang trọng.

Mua bàn gấp treo tường ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp loại bàn gấp thông minh nói trên. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này để làm đẹp cho không gian của mình, hãy đến với GOOC của chúng tôi tại địa chỉ 23 Đường số 9, P.Hiệp Bình Phướ, Q.Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

bàn gấp treo tường

Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên lạc qua số điện thoại / zalo: 0902.777.427 hoặc tương tác qua email: buy@gooc.vn. Đơn giản hơn, các bạn hãy ghé thăm website: https://gooc.vn/ để tham khảo sản phẩm, nhận những tư vấn trực tiếp và tiến hành đặt hàng.

Trên đây là một số thông tin về bàn gấp treo tường – đồ dùng nội thất thông minh dành cho không gian nhỏ. Nếu cảm thấy yêu thích sản phẩm này hãy đến ngay với GOOC của chúng tôi các bạn nhé.

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427