Cách thiết kế nội thất dành cho không gian hẹp thông minh

Chi phí phải trả để có thể sở hữu được một căn hộ ở các khu vực trung tâm thành phố thường không hề rẻ. Chính vì thế mà những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi ngày càng được nhiều người lựa chọn.  Tuy nhiên, để có thể thoải mái nhất có thể thì bạn cần phải sắp xếp và lựa chọn nội thất dành cho không gian hẹp sao cho hợp lý.

Nội thất nào dành cho nhà hẹp và xu hướng hiện nay?

Thông thường người ta thường sử dụng những loại nội thất thông mình cho những không gian nhỏ hẹp. Những loại nội thất này có tính sáng tạo vô cùng vì được tích hợp nhiều chức năng hữu ích trong cùng một loại sản phẩm. Nhờ vậy mà nó có thể tận dụng được tối đa mọi diện tích của không gian và tạo ra được sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình.

Sự ra đời của các nội thất thông minh, đa chức năng đã trở thành lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi muốn giải quyết các vấn đề về diện tích không gian nhỏ hẹp. Những nội thất thiết yếu như bàn ăn, giường, bàn ghế, tủ quần áo,.. được tích hợp lại với nhau và tạo ra một loại sản phẩm nội thất được rất nhiều người lựa chọn.

Các kiểu nội thất thông minh được ưa chuộng nhất

Hãy cùng điểm danh một vài thiết kế mà đang làm mưa làm gió và trở thành xu hướng lựa chọn khi trang trí nội thất ngày nay.

Giường ngủ thông minh vừa là ghế sofa và tủ đồ

nội thất dành cho không gian hẹp

Không gian mặc dù nhỏ hẹp nhưng vẫn rất thoáng và không bí bách

Chiếc giường ngủ thông minh được tích hợp như một tủ đồ và một chiếc ghế sofa như thế này là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hầu hết những không gian nhỏ hẹp thì việc để quá nhiều đồ nội thất là điều không khả thi, do đó, chỉ với một chiếc giường thông minh thần kỳ này bạn đã có thể giải quyết được mọi vấn đề.

Tủ gỗ đa chức năng

nội thất dành cho không gian hẹp

Chiếc tủ đa chức năng vừa là giá sách vừa là bàn làm việc

Bạn muốn có một chỗ làm việc thoải mái nhưng diện tích quá hẹp và không cho phép bạn làm điều đó. Thiết kế một cái giá sách giống như một chiếc tủ gỗ, và có phần cánh cửa có thể mở ra và gập lại như một chiếc bàn làm việc siêu tiện lợi. Khi không cần sử dụng có thể đóng lại vô cùng gọn gàng và tiết kiệm diện tích.

Tận dụng sàn phòng ngủ

Để tránh trường hợp đồ đạc quá nhiều và chiếm hết diện tích không gian thì việc tận dụng sàn phòng ngủ hay gầm giường để chứa đồ đạc là một ý tưởng hết sức khéo léo và thông minh. Việc lưu trữ và tận dụng triệt để mọi không gian như thế này là một cách khá phổ biến và nên học hỏi.

nội thất dành cho không gian hẹp

Nên sử dụng gỗ chắc chắn để làm giường ngủ, sau đó tạo ra các ngăn tủ để cất đồ đạc.

Những đồ nội thất dành cho không gian hẹp được khách hàng ưa chuộng quan tâm rất nhiều bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ của nó. Nhờ có chúng mà cuộc sống chúng ta trở nên hiện đại hơn và thoải mái hơn rất nhiều.

GOOC VIETNAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427