Chính sách môi giới sản phẩm GOOC

GOOC xin gửi lời chào và lời mời hợp tác trân trọng đến Quý khách hàng. Chúng tôi xin được gửi đến Quý khách chính sách chiết khấu dành cho các môi giới bán hàng của GOOC, cụ thể như sau:

I, CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ

 1. Chính sách chiết khấu
 • Chiết khấu ngay 10% từ đơn hàng đầu tiên bất kể doanh số bán được, đồng thời áp dụng ngay mức chiết khấu 20% khi tổng doanh số bán hàng đạt được 10 triệu đồng trở lên (chưa chiết khấu).
 • Các đơn hàng tiếp theo, khách hàng được chiết khấu 20% bất kể doanh số bán được.
 • Với các đơn hàng lớn thoả mãn điều kiện chính sách bán buôn thì vẫn được áp dụng mức chiết khấu tương tự.
 1. Chính sách giá

Các môi giới bán hàng có thể lựa chọn một trong hai trường hợp:

 • Nếu có năng lực tự phục vụ cho khách và chỉ lấy hàng qua GOOC, Quý khách có thể tuỳ ý quyết định mức giá bán cho khách hàng của mình mà không phụ thuộc vào các chính sách giá của GOOC.
 1. Nếu chỉ giới thiệu khách hàng cho GOOC và muốn sử dụng các dịch vụ tư vấn và lắp đặt của GOOC, thì mức giá áp dụng cho khách hàng theo mức niêm yết trên trang web: https://gooc.vn
 2. Thanh toán

Khách mua buôn thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng.

 

II, CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

 1. Vận chuyển
 • Đối với các đơn hàng từ 15 triệu (chưa chiết khấu), GOOC hỗ trợ miễn phí vận chuyển hàng từ kho của GOOC đến bến xe, tàu hoặc điểm nhận hàng cho khách hàng (trong nội thành Sài Gòn, tối đa 10 km). Cước vận chuyển tàu, xe về đến kho của Quý khách sẽ do khách hàng chịu.
 • Đối với các đơn hàng dưới 15 triệu (chưa chiết khấu), khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có) từ kho của GOOC.

 

 1. Hỗ trợ hàng hoá

Với các hàng hoá bị lỗi do sản xuất (không bao gồm các lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển), GOOC sẽ nhận đổi trả miễn phí cho Quý khách hàng (bao gồm cả việc vận chuyển riêng lẻ nếu cần thiết)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427