Chính sách mua buôn sản phẩm GOOC

GOOC xin gửi lời chào và lời mời hợp tác trân trọng đến Quý khách hàng. Chúng tôi xin được gửi đến Quý công ty chính sách bán buôn của GOOC, cụ thể như sau:

I, CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ

  1. Chính sách chiết khấu
  • Để được hưởng mức chiết khấu bán buôn, đơn hàng đầu tiên phải đạt tối thiểu 30 triệu đồng (chưa chiết khấu), các đơn hàng sau đó, mỗi đơn hàng tối thiểu 8 triệu đồng.
  • Ngay khi nhập hàng Quý khách sẽ được chiết khấu trực tiếp 30% giá trị đơn hàng.
  • Khách hàng sẽ được thưởng thêm 5% mức chiết khấu nếu tổng đơn hàng trong tháng đạt từ 50 triệu đồng.
  1. Chính sách giá

Khách mua buôn có thể tuỳ ý quyết định mức giá bán cho khách hàng của mình mà không phụ thuộc vào các chính sách giá của GOOC.

Mức giá bán buôn của GOOC là giá xuất tại xưởng, không bao gồm chi phí vận chuyển. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đến kiểm tra và xác nhận chất lượng hàng trước khi đóng kiện và xuất kho hàng cho Quý khách.

  1. Thanh toán

Khách mua buôn thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng.

 

II, CHÍNH SÁCH  HỖ TRỢ

  1. Vận chuyển
  • Đối với các đơn hàng từ 15 triệu (chưa chiết khấu), GOOC hỗ trợ miễn phí vận chuyển hàng từ kho của GOOC đến bến xe, tàu hoặc điểm nhận hàng cho khách hàng (trong nội thành Hà Nội, Sài Gòn, tối đa 10 km). Cước vận chuyển tàu, xe về đến kho của Quý khách sẽ do khách hàng chịu.
  • Đối với các đơn hàng dưới 15 triệu (chưa chiết khấu), khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có) từ kho của GOOC.

 

  1. Hỗ trợ hàng hoá

Với các hàng hoá bị lỗi do sản xuất (không bao gồm các lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển), GOOC sẽ nhận đổi trả miễn phí cho Quý khách hàng (bao gồm cả việc vận chuyển riêng lẻ nếu cần thiết)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427