Gợi ý 5 nội thất thông minh, giá rẻ thích hợp cho không gian nhà hẹp

Hiện nay, ở Việt Nam, xu hướng lựa chọn những thiết kế nội thất thông minh ngày càng phổ biến. Với những hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp, điều này lại càng cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 nội thất thông minh, giá rẻ thích hợp cho không gian nhà hẹp.

Giường ngủ thông minh kiêm ghế sofa

Từ ghế sofa sang trọng “ biến thành” giường ngủ êm ái, tưởng không thể mà lại dễ không tưởng. Chỉ với một bước hạ phần tựa của ghế sofa xuống ngay lập tức phòng khách “ hóa” phòng ngủ. Như thế là bạn đã “gộp” hai không gian thành một rồi đó. 

5 nội thất thông minh

Giường ngủ và ghế sofa thiết kế “ 2 trong 1”

Sàn phòng ngủ tận dụng làm tủ đựng đồ

Nhà hẹp nên kê chiếc tủ đứng thôi bạn cũng thấy cồng kềnh. Vậy thì giải quyết thế nào cho đống quần áo, chăn màn, đồ dùng lưu trữ ít dùng đến…Bạn đừng quá lo, hiện nay lưu trữ đồ dùng trong ngăn kéo dưới gầm giường ngủ đang là lựa chọn phổ biến của các gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Không những thế, các gia đình có diện tích phòng ở lớn cũng lựa chọn sản phẩm này vì tính tiện dụng, lại gọn gàng, tiết kiệm được thời gian dọn dẹp của bạn. Cất đồ ở đâu bây giờ đã thành chuyện nhỏ rồi.

5 nội thất thông min

Sàn phòng ngủ tận dụng làm tủ đựng đồ

Bàn trang điểm “5 trong 1”

Các ông chồng chỉ cần khéo léo sử dụng nội thất thông minh, giá rẻ thôi là có thể thoải mái bố trí bàn trang điểm cho “ người bạn đời” của mình. Bàn trang điểm “ 5 trong 1” gồm có: bàn trang điểm, bàn làm việc, ghế ngồi, gương soi mà khi xếp lại chỉ nhỏ gọn như một chiếc tủ văn phòng. 

5 nội thất thông min

Bàn trang điểm thông minh “ 5 trong 1”

Tủ giày thông minh

Với thiết kế gọn gàng và hiện đại, tủ giày thông minh cánh lật có thể chứa gấp 3 lần tủ giày bình thường. Sử dụng tủ giúp bảo vệ giày dép một cách tốt nhất, có thể kết hợp để áo mưa, mũ bảo hiểm cũng rất tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng mặt tủ đặt một chậu cây cảnh nhỏ làm “ xanh” thêm cho không gian sống.

5 nội thất thông min

Tủ giày cánh lật- sự lựa chọn thông minh

Tủ bếp tiện ích

Thiết kế nội thất thông minh chắc chắc không thể bỏ qua khu bếp nhà bạn rồi. Những chiếc tủ bếp với ngăn kéo tiện lợi, tận dụng mọi ngóc ngách trong phòng là lựa chọn ưu việt nhất cho diện tích bếp nhỏ.

5 nội thất thông min

Tủ bếp tiện ích, thích hợp cho không gian phòng hẹp

Trên đây là tổng hợp những gợi ý về nội thất thông minh cho không gian nhỏ hẹp. Nếu bạn còn đang lúng túng chưa biết lựa chọn và sắp xếp nội thất như thế nào cho phù  hợp thì hãy đến với https://gooc.vn để được tư vấn những nội thất thông minh, giá rẻ nhất hiện nay nhé.

GOOC VIETNAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427