Gợi ý lựa chọn nội thất phòng khách thông minh cho không gian thoáng rộng

Ở bất cứ gia đình nào cũng vậy, phòng khách luôn là khu vực cần được đầu tư trang trí nhiều nhất, hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn nội thất phòng khách thông minh trong bài viết dưới đây nhé.

Phân chia không gian bằng kệ sách

Đây là một gợi ý hay nếu bạn đang tìm cách bố trí góc làm việc và phòng khách theo kiểu “2 trong 1”. Thay vì phải xây những bức tường vừa nặng nề vừa chiếm diện tích thì bạn hãy sử dụng một chiếc kệ nhỏ để phân chia 2 khu vực. Chiếc kệ này sẽ đóng vai trò vừa tạo nên không gian riêng tư cho phòng khách, vừa được sử dụng để lưu trữ đồ làm việc.

nội thất phòng khách thông minh

Sử dụng kệ sách để ngăn đôi không gian

Lựa chọn nội thất có kích thước hợp lý

nội thất phòng khách thông minh

Lựa chọn đồ nội thất có kích thước vừa phải, phù hợp với không gian

Sử dụng màu sắc trung tính

Những gam màu trung tính như ghi, trắng, pastel… sẽ tạo cho bạn cảm giác không gian được mở rộng và có chiều sâu hơn. Chính vì vậy, nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì việc bạn cần làm đó là lựa chọn những món đồ nội thất có màu sắc trung tính.

Sử dụng nội thất đa năng

Trên thị trường hiện nay có bàn rất nhiều đồ nội thất đa năng để bạn lựa chọn cho không gian phòng khách. Những vật dụng như thế này vừa tiết kiệm được diện tích cho phòng khách vừa tăng khả năng lưu trữ đồ đạc.

Lựa chọn nội thất có thể gấp gọn

nội thất phòng khách thông minh

Đồ nội thất có thể gấp gọn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ

Cho dù diện tích nhà bạn có nhỏ đến mức nào thì cũng không thể thiếu được không gian để tiếp khách. Nhưng nếu như diện tích nhà bạn không đủ để bố trí một bộ bàn ghế tiếp khách thì hãy sử dụng loại bàn ghế có thể gấp gọn. Hiện nay, trên thị trường có bày bán những đồ nội thất này rất nhiều. Sau khi sử dụng bạn chỉ việc gấp gọn lại rồi mang cất đi để sử dụng không gian vào việc khác.

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những gợi ý về cách lựa chọn nội thất phòng khách thông minh sao cho phù hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427