GOOC mách anh chị bàn để ủi đồ thông minh vừa kết hợp hợp gương

Việc ủi đồ hàng ngày trước khi đi làm dành cho dân công sở luôn là điều thiết yếu mỗi sớm mai. Như thường lệ, tôi dậy lúc 5h sáng, sau khi tập thể dục, ngồi thiền thì tôi vội lấy bộ đồ đi làm của mình ra để ủi phẳng phiu. Có thể nói hiện tại tôi luôn có thói quen ủi đồ trước khi mặc, nếu trường hợp áo quần đi làm chưa được ủi thì cảm thấy rất khó chịu. Công việc ủi đồ cũng không gì khó chỉ gồm một tấm mềm được gấp đều lại và chiếc bàn ủi thế là xong, sau khi ủi đồ xong tôi lại dọn dẹp, để bàn ủi vào một vị trí cố định.


Với không gian nhỏ của tôi và muốn tiện lợi cho việc di chuyển và chuẩn bị thân thể trước khi bước ra khỏi nhà đi làm, tôi đã suy ngẫm cùng GOOC tạo ra sản phẩm bàn ủi đồ thông minh vừa kết hợp cả gương soi. Cái gương soi là không thể thiếu và soi là toàn bộ áo quần mình, chải chuốt lại.

Sản phẩm là sự kết hợp thông minh giữa bàn để ủi đồ và gương soi phong cách. Rất tiện ích cho mọi gia đình. Về tính thẩm mỹ sản phẩm bàn ủi thông minh GOOC có 2 phiên bản là phiên bản bàn ủi kết hợp gương và bàn ủi kết hợp tranh kính.

Bàn để ủi đồ kết hợp gương là sản phẩm sáng tạo của GOOC

GOOC VIETNAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427