GOOC Việt Nam hợp tác chiến lược với Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của  Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Qua việc hợp tác với Lazada Việt Nam, GOOC VIỆT NAM mong muốn mở rộng đa kênh khách hàng, một trong những yếu tố thúc đẩy hàng sản xuất tại Việt Nam ra toàn cầu.

GOOC là đơn vị chuyên nghiệp về nội thất xếp gọn và thông minh, chúng tôi cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam và hướng tới xuất khẩu hàng nội thất này đi các nước  thông qua các kênh thương mại điện tử toàn cầu như Alibaba, EC21, TradeKeys,….tại các nước sở tại.

Link GOOC store: https://www.lazada.vn/shop/noi-that-sang-tao-gooc/ 

Truyền thông GOOC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427