Khám phá ngay top 4 nhà thông minh hiện đại nhất thế giới

Nhà thông minh mang đến những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình của bạn. Trên thế giới có rất nhiều kiến trúc nhà thông minh được xây dựng với trang thiết bị hiện đại đem lại cuộc sống đẳng cấp cho mọi người. Hãy cùng thiết bị nhà thông minh E-GOOC tham khảo ngay 4 ngôi nhà thông minh hiện đại nhất thế giới qua bài viết sau nhé.

Nhà thông minh của Bill Gate

Ngôi nhà thông minh của Bill Gates có tổng diện tích lên đến 6130m2 cùng chi phí đầu tư 63 triệu đô và phải tốn thời gian 7 năm để hoàn thành. Khi đến thăm nhà, mỗi vị khách được cấp một mã pin tương tác với bộ phận cảm biến tích hợp trong ngôi nhà. Mã pin được dùng để thiết lập bộ cảm biến gồm điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng trong ngôi nhà.

nhà thông minh hiện đại nhất, nhà thông minh

Một góc ngôi nhà thông minh hiện đại nhất của Bill Gates

Điểm khá thú vị, khi khách rời khỏi biệt thự, cảm biến sẽ tự động cài đặt về chế độ mặc định. Ngôi nhà thông minh của Bill Gates gồm hệ thống âm thanh dưới nước được bố trí sau lớp giấy dán tường. Hệ thống này cho phép chơi nhạc theo ý muốn và có thể phát cùng lúc ở nhiều không gian khác nhau.

Xung quanh căn nhà trang bị nhiều màn hình cảm ứng cho phép khách tham quan chỉ cần chạm vào sẽ hiện ra nhiều tác phẩm nghệ thuật sống động. Bất cứ cuộc gọi nào chỉ có chiếc điện thoại gần nhất có thể đổ chuông.

Căn nhà thông minh tại CALIFORNIA

Ngôi nhà thông minh nhất thế giới này gồm 22 phòng với không gian rộng được tích hợp nhiều thiết bị công nghệ hiện đại. Bộ điều khiển trung tâm kiểm soát hoạt động của hệ thống bảo mật, hệ thống đèn chiếu sáng, lò sưởi trong nhà.

Hệ thống điều khiển được thiết kế riêng cho khu vực nhà hát diện tích 85m2 có màn hình chiếu sáng kích thước 134inch cùng rèm cửa sổ điện tử.

Tòa nhà thông minh Friary ở Maryland

Ngôi nhà này được phục chế từ tu viện Capuchin với thiết kế dễ dàng kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm ở toàn bộ các phòng. Căn nhà kiểm soát được độ ẩm ở khu spa, nhiệt độ hồ bơi trong và ngoài trời. Hệ thống camera giám sát tài sản và thiết bị giải trí.

Ngôi nhà thông minh Harbour Hide ở Anh

Bên cạnh những thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ hiện đại, ngôi nhà thông minh Harbour còn mang đến khả năng hài hòa với không gian xung quanh. Từng căn phòng đều được lắp đặt một máy tính bảng cho phép chủ nhà dễ dàng kiểm soát các yếu tố như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,… Ngôi nhà này còn có thể thay đổi màu kính, tự động điều chỉnh ánh sáng tối, sáng theo cường độ mặt trời bên ngoài.

nhà thông minh hiện đại nhất, nhà thông minh

Không gian hồ bơi trong ngôi nhà thông minh Harbour Hide ở Anh

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về top 4 ngôi nhà thông minh hiện đại nhất với những thiết bị áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin hơn nữa về các thiết bị cảm biến chuyển động hồng ngoại E-GOOC, cảm biến mở cửa thông minh E-GOOC, công tác thông minh E-GOOC,…

E-GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427