[Kinh Nghiệm] Có nên đặt tủ bếp di động trong các phòng rồi cho thuê theo dạng Căn hộ dịch vụ

Mô hình cho rồi cho thuê hoặc  sở hữu rồi cho thuê đang là trào lưu đầu tư hiện nay, mô hình kinh doanh này tạo ra dòng tiền đều đặn cho nhà đầu tư hàng tháng.

Dịch Covid-19 hiện nay ảnh hưởng ít nhiều tới việc quyết định đầu tư kinh doanh của mô hình này, để sở hữu và xây dựng toà nhà cho thuê tiêu tốn nhiều tiền và thời gian của nhà đầu tư (NĐT). Theo cá nhân phân tích của GOOC VIETNAM thì nhà đầu tư nên đầu tư theo hướng sỡ hữu nhà nguyên căn rồi cho thuê, tức là đầu tư mua những nhà nguyên căn gồm nhiều tầng với nhiều phòng tương ứng. Dựa trên phòng có sẵn, nhà đầu tư chỉ nâng cấp phòng thì căn hộ dịch vụ mini rồi cho thuê theo dạng “cho thuê căn hộ dịch vụ”. Làm như vậy thì NĐT sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí đầu tư lúc đầu và việc quay vòng vốn được nhanh hơn.

Trong mỗi phòng như vậy thường có toilet riêng, nhưng lại thiếu không gian bếp, NĐT sẽ thiết kế lại sơ bộ cho mỗi phòng thành căn hộ bằng cách tranh trí thiết kế, mua các thiết bị nội thất đặt để và quan trong không kém và thiết kế khu vực bếp, NĐT chỉ việc mua tủ bếp di động thông minh GOOC đặt để vào vị trí mong muốn, đi đường ông nước,… là có thể dùng được ngay, chỉ việc thêm tủ bếp di động đó thôi là bạn đã biến phòng thành căn hộ mini rồi.

tủ bếp di động

Một trong nhiều mẫu tủ bếp di động thương hiệu GOOC

tủ bếp di động

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427