Mẫu nội thất thông minh giá rẻ cho căn hộ nhỏ

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu nội thất thông minh giá rẻ cho căn hộ nhỏ nhé! 

Nội thất phòng khách

Với các mẫu chung cư hiện nay, phòng khách tuy là bộ mặt của ngôi nhà nhưng vẫn cần tiết kiệm không gian bằng cách thiết kế sử dụng không gian chung với phòng bếp. Điều này mang đến sự ấm cúng, đồng thời mở rộng không gian cho cả 2 phòng. 

mẫu nội thất thông minh giá rẻ

Phòng khách bố trí đơn giản, gọn gàng

Và để giảm chi phí thiết kế, phong cách mà GOOC định hướng cho căn phòng chính là tối giản với sofa màu ghi kết hợp bàn trà hình tròn đơn giản. Chất liệu sofa sử dụng là vải thay vì chất da nặng nề và đắt tiền. Sofa hình khối được sắp xếp gọn gàng phù hợp không gian nhà nhỏ. 

Nội thất phòng bếp

Phòng bếp được bố trí liền với phòng khách theo xu hướng tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Và ở mẫu nội thất thông minh đa năng giá rẻ này, chúng tôi tủ bếp hình chữ L giúp mở rộng không gian, cùng bàn ăn được bố trí cạnh sofa mang đến một không gian ấm cúng. 

mẫu nội thất thông minh giá rẻ

Thiết kế nội thất nhà phố với phòng bếp dùng chung không gian phòng khách

Nội thất phòng ngủ chính

Vẫn theo phong cách tối giản, phòng ngủ được GOOC tiết kiệm chi phí bằng các hạn chế các sản phẩm tab đầu giường gỗ nặng nề. Giường gỗ sử dụng gỗ công nghiệp bền chắc và tiết kiệm hơn gỗ tự nhiên.

mẫu nội thất thông minh giá rẻ

Phòng ngủ với tông màu trung tính chủ đạo

Cửa sổ được chúng tôi thiết kế với diện tích lớn giúp không gian được mở rộng, đồng thời thêm cây xanh để không gian luôn được trong lành. Rèm cửa sổ màu sáng góp phần đem đến sự sáng sủa cho không gian. 

Phòng ngủ trẻ em

Không gian dành cho trẻ em, đặc biệt là bé gái thì luôn sử dụng màu hồng làm chủ đạo. Tùy thuộc vào độ tuổi thì ta có các mẫu thiết kế nội thất nhà phố phòng trẻ em khác nhau, nhưng phải luôn đúng với sở thích và lứa tuổi của trẻ. Không gian mở với cửa sổ gần giường sẽ mang ánh sáng tự nhiên vào nhà. Bàn học cạnh cửa sổ kết hợp thông minh với giá sách, tủ quần áo giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả.

mẫu nội thất thông minh giá rẻ

Tích hợp thông minh giá sách và tủ quần áo, bàn học

Hy vọng với mẫu thiết kế nội thất thông minh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ trên đây sẽ là nguồn cảm hứng cho các gia đình thay đổi cho ngôi nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế, thi công nội thất nhé!

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427