Nhà gỗ di động 14m2 – Ngôi nhà giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi

Nhà gỗ di động 14m2 là ngôi nhà đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ thích xê dịch hiện nay. Nó còn được sử dụng rộng rãi trong các resort hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhờ các đặc điểm nổi trội của nó. Cùng tìm hiểu về loại nhà ở hiện đại này qua bài viết sau.

Nhà gỗ di động có nhiều ưu điểm siêu việt

Tìm hiểu về loại nhà gỗ di động

Nhà gỗ di động là loại nhà nhỏ riêng biệt, có thể thi công lắp đặt, tháo dỡ và di chuyển dễ dàng. Đây là mô hình lưu trú hiện đại nhất hiện nay, gần đây luôn được ưu tiên lựa chọn để trang bị cho các resort, khu nghỉ dưỡng hiện đại nhờ đặc điểm thi công dễ dàng và không mất nhiều thời gian.

Dù diện tích không gian nhỏ, tuy vậy lại không mang đến cho người dùng cảm giác chật chội hay bí bách. Điều này là nhờ các trang thiết bị nội thất hiện đại và được lựa chọn kỹ càng. Các tiện ích được thêm vào bên trong nhà gỗ di động không khác gì so với khách sạn 5 sao.

Không gian bên trong nhà gỗ di động không thua kém khách sạn 5 sao

Các đặc điểm nổi bật của nhà gỗ di động 12m2

Nhà gỗ di động thể hiện nhiều ưu điểm siêu việt so với loại nhà truyền thống.

Giá cả

Giá cả của nhà gỗ di động là ưu điểm nổi bật nhất của loại nhà ở hiện đại này. Hiện tại theo giá trị trường, mỗi sản phẩm nhà gỗ di động 12m2 có giá dao động trong khoảng 150 triệu đồng. Quá rẻ so với chi phí phải bỏ ra để xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh.

Tiện nghi hiện đại

Nhờ chi phí lắp đặt rất rẻ như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kinh phí đáng kể để lắp đặt các trang thiết bị nội thất ưa thích. Không gian bên trong nhà gỗ di động cũng được các nhà thiết kế quan tâm để khách hàng có thể thoải mái trang bị những thiết bị hiện đại nhất mà không phải lo lắng về vấn đề không gian.

Thích hợp cho các resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Các resort hay khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay đều ưu tiên lắp đặt sản phẩm nhà gỗ di động. Lý do được đưa ra là sản phẩm này lắp đặt rất nhanh và có thể đưa vào sử dụng ngay lập tức. Do đó họ có thể thu hồi vốn chỉ qua một thời gian ngắn sử dụng.

Trên đây là các thông tin về sản phẩm nhà gỗ di động 12m2. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm hoặc có bất cứ vấn đề nào cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với GOOC theo địa chỉ dưới đây để nhận được những sự hỗ trợ tận tình nhất.

Điện Thoại: 0787201199

Email: info@egooc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427