Nhà gỗ di động E-GOOC 24m2 – Ngôi nhà thông minh không thể bỏ qua

THAM NHÀ GỖ TRỰC TUYẾN

Nếu bạn là người ưa xê dịch, mong muốn “bê” cả căn nhà đi khắp nơi thì chắc chắn nhà gỗ di động E-GOOC 24m2 sẽ thỏa mãn ước nguyện của bạn. nhà gỗ E-GOOC là một thương hiệu của GOOC VIETNAM, với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn và tiện lợi, căn nhà gỗ di động này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mời Quý khách xem chi tiết sản phẩm tại: https://egooc.vn

nhà gỗ di động 24m2

Nhà gỗ di động thu hút nhiều sự quan tâm

nhà gỗ di động 24m2

nhà gỗ di động 24m2

nhà gỗ di động 24m2

nhà gỗ di động 24m2

nhà gỗ di động 24m2

nhà gỗ di động 24m2

Đặc điểm nổi bật của nhà gỗ di động 24m2

Nhà gỗ di động có diện tích 24m2 được làm bằng gỗ thông tự nhiên được thiết kế thông minh và gọn nhẹ. Mỗi căn nhà gỗ di động đều được đảm bảo đầy đủ nội thất thông minh như:

  • Giường thông minh kết hợp ngăn đựng đồ.
  • Tủ quần áo kết hợp với kệ tivi và tủ đựng tủ lạnh.
  • Sofa kết hợp với giường ngủ.
  • Phòng vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ đồ dùng thông minh cho nhà vệ sinh.
  • Bàn ăn và các thiết bị nội thất thông minh khác.

Những lợi ích của việc sử dụng nhà gỗ di động 24m2

Nhà gỗ di động là sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm bằng gỗ nên sẽ không gây ra rác thải xây dựng khó tiêu hủy gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đồng thời, gỗ là vật liệu có khả năng cách nhiệt và cách điện tốt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng nhà gỗ di động mà không phải lo lắng về khí hậu, thời tiết,…

Thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Nội thất thông minh giúp tận dụng tối đa diện tích căn nhà nên với 24m2 vẫn có thể đủ dùng cho 2 – 4 người. Sản phẩm cũng tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng thông thường. 

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn

Tiết kiệm thời gian lắp đặt, nhà gỗ di động lắp đặt rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 – 4 ngày là hoàn thiện, các thiết bị được đấu nối âm tường và bạn chỉ cần nối với bên ngoài là có thể sử dụng đầy đủ chức năng. Đây cũng là sản phẩm phù hợp với mọi địa hình khác nhau từ đồng bằng đến triền núi hay đồi núi,… khiến bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

So với nhà xây bình thường, nhà gỗ di động còn giúp bạn có thể tiết kiệm các chi phí sửa chữa và bảo trì căn nhà và đồ vật. Bạn chỉ cần chi trả các khoản sinh hoạt bình thường hàng tháng của mình thôi.

Trên đây là những thông tin về nhà gỗ di động có diện tích 20m2, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về căn nhà đặc biệt này. Hiện nay,  E-GOOC là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và nhận tư vấn chi tiết hơn về nhà gỗ di động.

Hãy liên hệ ngay với E-GOOC để được tư vấn dự án: 0787201199.

Xem thêm về nhà gỗ homestay E-GOOC tại web https://egooc.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427