Nhà gỗ di động thông minh sản phẩm tiện lợi cho những người yêu xê dịch

Có một không gian sống riêng tư, thoải mái và tiện nghi cho mỗi chuyến du lịch là điều bất cứ người yêu xê dịch nào cũng muốn. Biết được điều đó sản phẩm nhà gỗ di động thông minh ra đời nhằm mang đến không gian sống độc đáo, lý tưởng với đầy đủ những tiện nghi sinh hoạt cho chuyến du lịch hoàn hảo.

Nhà gỗ di động được thiết kế vô cùng thông minh

Nếu đã quá quen với hình ảnh những khu khách sạn cao cấp hay nhà nghỉ là nơi trú chân cho những chuyến du lịch thì giờ đây bạn có thể tận hưởng không gian sống mới lạ cho chuyến du lịch của mình. Được thiết kế vô cùng tiện lợi, nhà gỗ di động thông minh cung cấp đầy đủ những tiện ích sinh hoạt cho người sử dụng.

Nhà gỗ di động mang lại nhiều tiện nghi cho không gian sống ấn tượng

Khi bước vào nhà gỗ di động bạn sẽ thấy nhà có đầy đủ nội thất từ bàn ghế, giường ngủ cho đến tủ quần áo, tủ đựng đồ cá nhân và cả khu vệ sinh đẹp long lanh nữa. 

Để tiết kiệm không gian sinh hoạt trong nhà các vật dụng đều được thiết kế theo kiểu lồng ghép vào nhau, một sản phẩm mang nhiều chức năng. Bộ bàn ghế sofa có thể kết hợp làm giường ngủ cho gia đình. Tủ quần áo, tủ để đồ thường được thiết kế lồng ghép bên trong  vách nhà giúp mang lại không gian rộng rãi.

Nhà gỗ di động thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người yêu xê dịch

Là nhà di động nên nhà gỗ có thể tháo ra và lắp ghép di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Với diện tích được thiết kế từ 10 đến 24m2 phòng hợp cho ở từ 2 đến 4 người nhà gỗ di động có thể vận chuyển và lắp đặt vô cùng dễ dàng.

Nhà gỗ di động dễ dàng lắp đặt, vận chuyển

  • Nhà gỗ di động mang đến không gian mới lạ, tiện nghi cho những chuyến đi xa.
  • Có thể lắp đặt trên nhiều khu vực khí hậu khác nhau.
  • Với chất liệu bằng gỗ tự nhiên, nhà gỗ di động giúp che nắng, che mưa, làm mát không khí trong nhà cực tốt.
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Nhà gỗ di động thông minh phù hợp cho những người yêu thích cuộc sống tự do, thích thả hồn vào thiên nhiên. Để đặt mua và nghe tư vấn về sản phẩm nhà gỗ di động bạn có thể liên hệ với nhà gỗ di động GOOC để nhận báo giá tốt nhất. Tạo GOOC có vô vàn các sản phẩm nhà gỗ độc đáo, tiện ích phù hợp với nhu cầu của bạn.

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427