Những đồ nội thất thông minh- Giải pháp cho căn hộ chung cư nhỏ

Ứng dụng thiết kế thông minh vào đồ nội thất giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng làm sao để tìm được đồ nội thất nhỏ gọn phù hợp với căn hộ chung cư mới mua hay diện tích nhà phố nhỏ hẹp. Với những đồ nội thất thông minh, GOOC tự hào là đơn vị phân phối giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Nội thất thông minh là gì?

Đồ nội thất thông minh là những sáng tạo tuyệt vời của nhà thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Mục tiêu của việc thiết kế này là tích hợp nhiều công năng sử dụng trong cùng một sản phẩm giúp tiết kiệm diện tích trưng bày và tiền bạc cho gia chủ. Thay vì phải mua 2,3 sản phẩm thì nay bạn chỉ cần mua một sản phẩm thông minh này.

Nội thất thông minh tích hợp nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm

Phân loại nội thất thông minh được sử dụng trong không gian sống hẹp 

Những Nội thất thông minh được phân loại dựa vào không gian trưng bày như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng tắm và nội thất phòng làm việc. Với diện tích nhỏ của các chung cư hiện nay thì việc thiết kế và sử dụng các sản phẩm thiết kế nội thất thông minh là một giải pháp tối ưu. Tất cả các vật dụng đều được tận dụng hết công suất sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Nội thất thông minh phòng ngủ

Với thiết kế chung của các căn hộ chung cư thì phòng ngủ có diện tích khá nhỏ do vậy đồ nội thất trang trí tại đây cũng cần phải tối ưu hóa. Một chiếc giường thông minh của Gooc tích hợp nhiều tiện ích như giường kết hợp tủ, giường kết hợp thành bàn làm việc… Bàn trang điểm của Gooc có thể treo lên tường khi không sử dụng hoặc kết hợp thành bàn làm việc mini cho gia chủ.

Nội thất thông minh phòng khách

Gooc hiểu rằng phòng khách chung cư thường khá hẹp chỉ đủ để trưng bày những vật dụng chủ yếu như bàn sofa, sofa, kệ ti vi… Bàn sofa thông minh của Gooc có thể dùng như một bàn trà nhưng cũng có thể mở ra thành một chiếc bàn làm việc ngang tầm với sofa. Những chiếc ghế sofa được thiết kế với 2 công năng là ngồi tiếp khách và mở ra thành một chiếc giường êm ái.

Bàn sofa có thể mở ra thành một chiếc bàn làm việc xinh xắn

Nội thất thông minh phòng tắm

Những đồ nội thất thông minh phòng tắm của Gooc giúp cho bạn bày biện không gian phòng tắm hợp lý hơn. Tủ gương được thiết kế với hai chức năng là một chiếc gương led bình thường tích hợp với tủ đựng đồ nhà tắm cho bạn. Những vật dụng nhà tắm bạn có thể xếp gọn vào trong tủ khi cần thiết lấy ra sử dụng.

Nội thất thông minh phòng bếp

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới những đồ nội thất thông minh cho phòng bếp. Những chiếc bàn ăn có thể mở rộng, kéo dài thêm ra khi nhu cầu sử dụng tăng lên hoặc kéo gọn lại ½ chiều dài khi không sử dụng đến. Kệ nhà bếp nhiều tầng giúp cho bạn có thể đặt, để được nhiều vật dụng mà không hề chiếm quá nhiều diện tích.

Bàn ăn thông minh có thể kéo dài cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp

Những đồ nội thất thông minh ngày nay với phong cách thiết kế hiện đại, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cũng như kích thước để gia chủ có thể lựa chọn. Những thiết kế có thể gập, treo lên tường của đồ nội thất sẽ giúp giải phóng không gian cho căn hộ chung cư của bạn.

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427