Những lợi ích bất ngờ từ hệ thống nhà thông minh

Sự phát triển của công nghệ dẫn đến sự ra đời cụm từ “nhà thông minh”. Đây là sản phẩm hiện đại của nền công nghiệp 4.0. Ngày càng có nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn giải pháp Smarthome để đảm bảo tiện nghi, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Vậy lợi ích thiết thực từ hệ thống nhà thông minh mang đến là gì? Câu trả lời ngay dưới đây.

Hỗ trợ và đảm bảo an ninh cho gia đình

Hệ thống nhà thông minh được xem như giải pháp đảm bảo an ninh, bảo vệ gia đình bạn. Các thiết bị Cảm Biến Chuyển Động Hồng Ngoại E-GOOC, Cảm Biến Nhiệt Độ E-GOOC, Công Tắc Thông Minh Vuông 4 Nút E-GOOC… có thể hỗ trợ bạn trong một số tình huống sau đây:

  • Tự động đóng ngắt khi hệ thống nước xuất hiện tình trạng rò rỉ. 
  • Thông báo qua điện thoại nếu cửa sổ, cửa chính bị mở khi bạn vắng nhà. 
  • Tự động mở đèn chiếu sáng, tích hợp hệ thống báo cháy. 
  • Chuông báo động phát hiện kẻ trộm. 
  • Tắt toàn bộ hệ thống điện khi bạn đi vắng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa. 
  • Tự động đóng ngắt đảm bảo an toàn về điện. 

hệ thống nhà thông minh, nhà thông minh

Hệ thống Smarthome là trợ lý an ninh cho gia đình bạn

Những ngữ cảnh đơn giản này bạn hoàn toàn có thể thiết lập cho các thiết bị nhà thông minh E-GOOC phù hợp với hoàn cảnh. Nếu cảm thấy khó khăn có thể liên hệ nhân viên E-GOOC để được hỗ trợ. 

Tăng chất lượng cuộc sống hiện đại

Hệ thống thiết bị nhà thông minh giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi hơn. Bởi giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự động điều khiển các thiết bị làm việc chỉ bằng thao tác chạm đơn giản. Đặc biệt, những thiết bị nhà thông minh E-GOOC rất hữu ích với người khuyết tật và người già. Việc tắt/mở đèn hay bất cứ thiết bị nào trong gia đình qua di động dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều so với trực tiếp đóng/mở.  

hệ thống nhà thông minh, nhà thông minh

Smarthome giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại

Một số sản phẩm trong hệ thống nhà thông minh còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích như dự báo thời tiết, tin tức… Không chỉ vậy, người khuyết tật có thể ra lệnh thực hiện bằng giọng nói là rất hữu ích. Thiết bị thông minh còn đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ nhờ cơ chế hoạt động theo thiết lập của con người.  

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống nhà thông minh mang đến cho cuộc sống. Với kinh phí đầu tư ban đầu không quá cao bạn hoàn toàn có thể tăng chất lượng cuộc sống bằng cách trang bị các thiết bị nhà thông minh E-GOOC. Nhanh tay liên hệ chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi quý khách hàng nhé!

E-GOOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427