Những mẫu nội thất giúp tiết kiệm không gian nhà ở phần 1 – GOOC, nội thất thông minh

Để sở hữu một căn nhà với diện tích rộng rãi là một điều mơ ước của mỗi người. Đừng quá lo lắng nếu bạn muốn bài trí nhiều nội thất cho căn nhà của bạn mà không gian lại không cho phép. Hãy cùng GOOC tham khảo những mẫu nội thất sau.

Với cuộc sống hiện đại thì những kiểu nội thất thông minh đang dần được ưa chuộng hơn cả. Với sự tiện lợi vì đa năng, kiểu nội thất này đang là lựa chọn hàng đầu cho những không gian nhỏ. Đặc biệt với những căn hộ chung cư, các kiểu bàn ghế đa năng chắc chắn lại càng phát huy công dụng hơn cả.

Dưới đây là một vài mẫu bàn, ghế, giường thông minh cho gia chủ tham khảo trước khi quyết định lựa chọn nội thất cho ngôi nhà.

Với hình ảnh bên trái thì có lẽ đây chỉ là một chiếc tủ đựng đồ đơn giản nhưng khi kéo mặt bàn được gấp gọn bên hông ra thì ta lại có ngay một góc làm việc nhỏ gọn với diện tích vừa đủ một người ngồi. Nếu bạn đang phải ở trọ hoặc chung cư chật thì đây là ý tưởng không tồi đâu nhé.

 Ai mà ngờ chiếc giá sách bắt mắt kia lại là nơi giấu kín kiểu giường di động hiện đại. Ban ngày là nơi học tập, làm việc còn ban đêm lại là chỗ nghỉ ngơi, còn gì tiện lợi hơn nữa.

Khi phòng của bé nhỏ hẹp, chật chội thì chủ nhà có thể chọn loại tủ đồ thông minh, vừa có thể trưng bày đồ trang trí lại có thể “hô biến” thành chiếc giường tầng xinh đẹp. Và khi không dùng đến, chỉ cần gấp gọn là xong.

Nếu khách đến chơi mà bạn không có đủ phòng ngủ để tiếp đón? Hãy sắm ngay chiếc tủ quần áo tích hợp cả kiểu giường ngủ hiện đại này. Với vài động tác kéo gấp là chiếc kệ để lọ hoa đã thành giường ngủ ấm cúng khiến ai cũng phải ngạc nhiên.

Chiếc giường được thiết kế khéo léo “ẩn mình” vào tường giúp căn nhà trông gọn gàng và sáng hơn hẳn.

Một chiếc bàn ăn có thể “biến hóa” về độ dài như thế này chắc chắn là món nội thất ai cũng muốn sở hữu rồi.

Điểm đặc biệt của kiểu nội thất đa năng trong hình chính là áp dụng thiết kế cửa trượt để giúp chúng trở nên linh hoạt hơn. Khi kéo cánh cửa đen sang phải là bạn có ngay chỗ nghỉ ngơi thoải mái. Kiểu giường này được gấp gọn, “ẩn mình” vào chiếc tủ rất tinh tế.

Truyền thông GOOC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427