Những mẫu nội thất giúp tiết kiệm không gian nhà ở phần 2 – GOOC, nội thất thông minh

Phần 2 này GOOC sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những mẫu nội thất thông minh giúp tiết kiệm không gian nhà ở, mang lại vẻ sang trọng, gọn gàn cho căn nhà bạn

Một kiểu tích hợp bàn làm việc và giường ngủ cực thông minh khiến khách đến chơi chắc chắn phải ngỡ ngàng.

Sự tiện lợi của chiếc tủ trong hình chính là nó đã “giấu nhẹm” chiếc bàn làm việc xinh xắn bằng hệ thống kéo và gấp. Nếu chỉ nhìn qua bề ngoài, sẽ không ai nghĩ nó có thể tạo không gian làm việc lý tưởng đến vậy.

Khi phòng khách cũng là phòng ngủ luôn. Tiếp khách xong, bạn có thể kéo chiếc giường thông minh từ phía trên tủ xuống là có ngay chỗ ngủ ấm cúng.

Nếu căn phòng của bạn quá chật chội thì không thể bỏ qua kiểu nội thất tích hợp rất nhiều vật dụng này. Nó không chỉ là nơi có thể ngồi làm việc, cất trữ nhiều đồ đạc vào ngăn kéo và cũng là chiếc giường ngủ cực tiện lợi.

Với nhiều mảnh ghép nhỏ, chiếc ghế sofa này có thể tạo chỗ ngồi đủ cho 5 người. Khi sử dụng xong, bạn chỉ cần sắp xếp lại như cũ thành 1 chiếc ghế bình thường.

Bộ đôi bàn làm việc và giường được thiết kế hoàn hảo dưới hình dáng của một chiếc tủ hết sức nhỏ nhắn như trên hình. Một giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ.

Đừng nghĩ rằng đây chỉ là chiếc ghế gỗ đơn điệu bởi nó có thể “biến hóa” thành hai chiếc ghế và một chiếc bàn gỗ vô cùng tiện lợi. Đây không chỉ là gợi ý hay cho những ngôi nhà nhỏ mà nó còn phù hợp với các quán cà phê. Rất sáng tạo phải không nào?

Truyền thông GOOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427