Những thiết kế nội thất thông minh sinh ra chỉ dành cho nhà nhỏ

Tại sao bạn lựa chọn những thiết kế nội thất thông minh cho nhà nhỏ này, không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn đem lại cho bạn cuộc sống thoải mái, hiện đại.

Sofa kiêm giường ngủ, kết hợp tủ đồ

Nếu bạn sống độc thân và đang tìm kiếm thiết kế nội thất thông minh cho nhà mình thì chiếc sofa thần thánh này chính là một lựa chọn tuyệt vời. Ban ngày, nó được dùng làm ghế ngồi trong phòng khách, phía sau tưởng như một bức tường nhưng thực chất là tủ quần áo vô cùng rộng rãi.

thiết kế nội thất thông minh

Buổi tối, chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng, bạn có thể biến chiếc ghế thành một chiếc giường êm ái. Sự kết hợp sáng tạo này giúp bạn tiết kiệm không gian lại tiết kiệm chi phí, mua 1 được 3.

Tủ sách kết hợp bàn làm việc

Không gian nhà nhỏ cũng khiến bạn khó khăn trong sắp xếp một vị trí làm việc. Thiết kế giá sách kết hợp bàn làm việc này chắc chắn sẽ làm bạn “xiêu lòng”.

thiết kế nội thất thông minh

Thiết kế bàn làm việc gọn gàng, thanh lịch

Bình thường, nó là một chiếc tủ nhỏ treo tường, khi cần bạn dễ dàng biến nó thành một chiếc bàn làm việc siêu tiện lợi. Không chiếm nhiều diện tích, lại dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào, thiết kế nội thất này giúp không gian sống của bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Bàn trang điểm “2 in 1”

Thêm một thiết kế nội thất thông minh cho ngôi nhà của bạn, đó là bàn trang điểm tích hợp bàn làm việc. Nếu phòng ngủ của bàn hơi nhỏ để có thể kê thêm một chiếc bàn làm việc thì bạn có “rinh” ngay chiếc bàn trang điểm này. 

thiết kế nội thất thông minh

Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc siêu đáng yêu

Thiết kế cực yêu này là nơi bạn vừa có thể chăm chút nhan sắc của mình, khi cần làm việc thì trở nên gọn gàng, thanh lịch.

Kệ nhà bếp sáng tạo

Người ta thường nói, chỉ cần quan sát căn bếp là biết tổ ấm của bạn có hạnh phúc hay không. Đúng vậy, nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp chứng tỏ nữ chủ nhân ngôi nhà rất biết cách chăm sóc gia đình. 

thiết kế nội thất thông minh

Kệ bếp không thể thiếu cho căn bếp của bạn

Để căn bếp của bạn thêm đầm ấm hơn, kệ nhà bếp sáng tạo chính là người bạn đồng hành giúp bạn. Thiết kế này cũng rất được lòng các chị, em nội trợ, phù hợp với mọi gia đình.

Nếu bạn đã ưng ý với sản phẩm nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Những sản phẩm nội thất thông minh trên đều đã có mặt tại cửa hàng của chúng tôi.

Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất thông minh hơn, bạn có thể truy cập tại website https://gooc.vn/ để được tư vấn và nhận thật nhiều ưu đãi nhé!

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427