Nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Đối với những không gian căn hộ nhỏ, hẹp thì việc lựa chọn trang thiết bị nội thất như thế nào để tiết kiệm không gian luôn là vấn đề của mọi khách hàng. Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật thiết kế thiết bị nội thất, mỗi sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều chức năng, qua đó tiết kiệm được rất nhiều không gian. Bài viết sau giới thiệu về nội thất cho không gian nhỏ hẹp phổ biến nhất hiện nay.

Bàn trang điểm đa năng

Bàn trang điểm đa năng có đến 5 công năng cơ bản. Ở trạng thái bình thường, thiết bị này chỉ nhìn đơn giản như một tủ đầu nhỏ để đầu giường thường gặp trong phòng ngủ của các chị em. Nhưng bộ bàn này có thể mở ra và thực hiện nhiều công dụng khác hơn chỉ chứa đồ.

nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Một chiếc bàn trang điểm được tích hợp nhiều chức năng

Chỉ cần mở nắp trên cùng và kéo thanh gỗ sang một bên, giờ đây tủ chứa đồ đã trở thành một bàn trang điểm cho chị em. Phần còn lại có thể kéo ra để làm ghế ngồi. Tóm lại bàn trang điểm này có 5 công dụng là chứa đồ, làm ghế ngồi, làm gương soi, bàn trang điểm và cả bàn làm việc nữa.  

Bồn tắm đa năng

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để thiết kế các không gian phòng tắm rộng rãi. Bồn tắm thông thường tốn rất nhiều diện tích căn phòng, do đó đây không phải là một lựa chọn tốt cho các không gian nhỏ hẹp. Tuy vậy, với bồn tắm đa năng thì lại khác. Loại bồn tắm này ngoài công dụng cơ bản ra thì phần dưới có thể mở ra, đóng vào dễ dàng. Phần này có thể được tận dụng để đựng dầu gội đầu, sữa tắm,….

nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Bồn tắm đa năng giúp tiết kiệm đối đa diện tích

Tủ giày 3 trong 1

Tủ giày 3 trong 1 giúp tiết kiệm không gian tối đa. Đây là đồ nội thất thích hợp cho những gia đình có nhiều giày dép mà lại không dư nhiều không gian để đặt tủ giày. Nhìn bề ngoài tủ giày này không khác gì các sản phẩm thông thường. Tuy vậy khi mở ra bạn mới thấy rằng mỗi ngăn tủ giờ lại có đến 3 ngăn nhỏ hơn nữa nhờ thiết kế khoa học, tinh tế. Phần trên của tủ giày có thể được tận dụng để đặt hoa, cây cảnh trang trí.

nội thất cho không gian nhỏ hẹp

Tủ giày vừa là nơi để giày dép vừa là nơi để vật trang trí của gia đình

Tủ bếp tiết kiệm không gian

Thông thường phần góc của các tủ bếp trong gia đình thường ít được tận dụng. Trong các căn hộ nhỏ thì việc này rất lãng phí. Tủ bếp loại này giúp tiết kiệm tối đa khoảng không gian trống này.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu những nội thất cho không gian nhỏ hẹp. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tận tình nhất.

GOOCHOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427