Nội thất thông minh – GOOC

Một trong những bí quyết để căn phòng trở nên rộng lớn và thoải mái nhất, các bạn nên lưu ý về nội thất phòng ngủ và không gian xung quanh đảm bảo sự hài hòa tinh tế.

Những gợi ý trong thiết kế nội thất phòng ngủ của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo với đầy đủ những đồ nội thất thiết yếu dành cho cá nhân mà không hề làm cho căn phòng chật hẹp.

Kích thước đồ nội thất

Giường là thước đo chính của phòng ngủ, tỉ lệ phù hợp sẽ mang đến một không gian hài hòa, đẹp và tiện dụng.Với hầu hết các phòng ngủ, chiếc giường chính là thước đo của chúng. Với một tỷ lệ hợp lý sẽ đem đến một căn phòng đẹp. Một chiếc giường gỗ nặng, chạm khắc cầu kỳ với nhiều chi tiết không phải là một lựa chọn thông minh. Trong thực tế, nên chọn một chiếc giường đơn giản với màu sáng sẽ là tuyệt vời nhất.

Tạo cái nhìn gọn gàng

Một thứ bạn sẽ luôn tìm thấy trong những phòng ngủ tuyệt vời là sự gọn gàng. Kẻ thù của cảm giác thư giãn và giấc ngủ sâu là những đống đồ lộn xộn, và cũng thật khó để có một buổi sáng hứng khởi. Thứ đầu tiên bạn nhìn vào phòng ngủ là chiếc giường, nên ngay cả khi cả căn phòng của bạn bề bộn, thì chiếc ra giường phẳng phiu, cùng với chăn gối được gấp vuông vắn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Tận dụng không gian trong phòng bằng thiết kế sang tạo

Hãy chọn chiếc tủ quần áo có đủ kệ và ngăn kéo cho toàn bộ quần áo của mình, như vậy bạn có thể xếp và treo quần áo ngay ngắn trong tủ thay vì phải vứt đồ đạc ở mọi nơi khiến phòng ngủ thêm bừa bộn.
Không gian tường cung cấp cho bạn vô số không gian chỉ với những chiếc kệ phù hợp. Tuỳ theo diện tích phòng và lượng đồ cần lưu trữ, bạn có thể sử dụng kệ tường dạng kệ mở, kệ kín, kệ đơn hoặc cả một hệ kệ lớn.

Phòng ngủ dù rộng hay hẹp cũng là không gian lý tưởng  có thể đáp ứng mọi yêu cầu nghỉ ngơi của bạn. Vì vậy hãy có những sắp xếp nội thất phòng ngủ thật hợp lý và tinh tế nhé bạn.

Truyền thông GOOC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427