Ra mắt Nhà vườn di động thông minh GOOC

Để phù hợp với Nhà vườn ven đô thị, vì tính chất ven đô nên vẫn có “hơi hướng” đô thị, do đó GOOC đã nghiên cứu và cho ra mẫu Nhà vườn di động thông minh GOOC này nhằm đáp ứng cho nhu cầu người mua sử dụng cho nhà vườn ven đô của mình.

Phong cách thiết kế của ngôi nhà vườn thông minh này đậm chất thuần việt và mang tính hiện đại, mang lại cảm giác thân thiện và gần gũi cho mọi người.

Điểm nổi bật của Nhà vườn di động thông minh này là tích hợp hệ thống tưới vườn tự động, hệ thống nhà thông minh, hệ thống an ninh tất cả đều thông qua camera kiểm chứng để Quý khách hoàn toàn tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Đôi lúc có thể nói rằng, càng dùng giải pháp nhà di động GOOC quý khách càng yêu thích hơn.

Không gian rộng rãi, gồm 2 phòng ngủ cho một gia đình ở rất thoải mái

Để ra một nhà vườn hoàn chỉnh. GOOC sẽ có bộ phận thiết kế xuống lấy ý kiến, khảo sát thực địa, sau đó chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế, bố trí mặt bằng tổng thể từ nhà, sân vườn, rào, cổng, lối đi, hồ áo(nếu có),…. vì tính chất ngôi nhà vườn đẹp thì tiểu cảnh và mọi thứ xung quanh đó phải hài hoà với phong cách thiết kế của ngôi nhà mới tôn vinh được sự đẳng cấp và thân thiện của gia chủ.

Ngôi nhà vườn thông minh GOOC giúp biến ước mơ ngôi nhà thứ hai của bạn thành hiện thật

    HỆ THỐNG GỬI SMS GIÁ TỰ ĐỘNG, ĐÃ BAO GỒM KHUYẾN MÃI (NẾU CÓ)

    Điện thoại (*)

    Hệ thống sẽ tự động gửi SMS trong vòng 5 giây

    GOOC VIETNAM

    0931.773.489