Thiết kế nội thất cho căn hộ 20m2

Thiết kế nội thất cho căn hộ 20m2 là căn hộ tiêu chuẩn cho dạng căn hộ dịch vụ đang được khai thác phổ biến tại 2 thành phố lớn là TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trong diện tích 20m2 này GOOC đã cố gắng đưa đầy đủ các sản phẩm nội thất thông minh của mình vào đặt để tại các vị trí phù hợp. Với không gian bếp rộng được bố trí sau bức tường được thiết kế mang tính “decor”. Tường bếp được ốp bằng kính bếp giúp cho việc lau chùi dễ dạng sử dụng gam màu sáng.

Giường ngủ thông minh được đặt cạnh Tủ trưng bày kết hợp bàn ăn thông minh nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian. Ghế kết hợp cầu thang được đặt cạnh chiến sofa kết hợp giường, đôi lúc bạn đọc sách hay uống ly nước bạn có thể để trên kệ đó rất tiện lợi.

Kệ tivi chân sắt hộp gỗ cũng chính là điểm nhấn cho căn hộ này giúp làm đẹp hơn cho không gian phòng khách thông minh này.

Trên lối đi vào GOOC đã bố trí tủ giày thông minh có 2 ngăn xoay và 1 ngăn trên cao để bạn có thể để được 4-5 nón bảo hiểm rất gọn gàng. Tông màu chủ đạo của nội thất sáng tạo ứng dụng cho ngôi nhà này là màu gỗ tự nhiên và màu trắng hài hoà với màu tường trắng của căn hộ giúp cho căn hộ nhìn thêm rộng ra.

Một số phối cảnh 3D đặt để trong căn hộ:

thiết kế nội thất thông minh

Gam màu sử dụng cho căn hộ là gam màu hiện đại
thiết kế nội thất thông minh

Kệ trang trí khung sắt mặt gỗ giúp sử dụng tối đa không gian

thiết kế nội thất thông minh

Tường ngăn cách giúp cách biệt không gian, kết hợp tủ tivi cùng tông màu bàn sofa rất đẹp

thiết kế nội thất thông minh

thiết kế nội thất thông minh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Phù hợp: Chung cư Nhà phố Biệt Thự
3.100.000 
thiết kế nội thất thông minh

TÔI MUỐN THIẾT KẾ CHO NHÀ CỦA MÌNH


    Tất cảPhòng kháchPhòng NgủPhòng BếpCăn hộ chung cưNhà phố, Biệt thự

    GOOC VIETNAM

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0902 777 427