Thiết kế nội thất officetel hợp phong cách

Với thời kỳ hội nhập hiện nay, đã có rất nhiều tư tưởng được đổi mới từ không gian sống, không gian làm việc luôn được chú trọng. Trong số đó thiết kế nội thất officetel đang được mọi người quan tâm. Thiết kế này sẽ được hòa quyện giữa không gian ở và không gian làm việc. Tuy nhiên để làm được điều đó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và khả năng thiết kế sáng tạo. Bạn hãy tham khảo các nội thất thiết kế tại GOOC để thiết kế cho officetel của bạn.

Đặc điểm của thiết kế nội thất căn hộ Officetel

Bước đầu tiên để bạn lên ý tưởng thiết kế nội thất officetel thì nên định hình phong các cho mình. Tiếp đến là các bước cơ bản về cách vận hành và sử dụng cá nội thất mà mình đang thiết kế. Dưới đây là 2 đặc điểm vô cùng quan trọng mà bạn nên ghi nhớ.

  • Là mô hình officetel tích hợp song song hai chức năng sử dụng nên việc thiết kế nội thất luôn phải đảm bảo tiện ích từ văn phòng đến nhà ở. Cụ thể bạn nên giải quyết các vấn đề cụ thể như : lối vào riêng, cầu thang bộ, không gian tiếp khách, bàn làm việc, giường ngủ,… Đối với không gian rộng bạn có thể phân chia tách biệt và sử dụng dễ dàng hơn.

Bàn ghế gấp làm việc tại GOOC

  • Diện tích nhỏ khoảng từ 20- 50m2. Điều đó làm cho không gian này phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc làm văn phòng đại diện. Đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt cho 1 nhóm người nhỏ từ 2-3 người. Vì vậy khi thiết kế nội thất Officetel luôn cân nhắc về nguồn nhân lực của công ty.

Giải pháp cho thiết kế nội thất căn hộ Officetel

Thiết kế nội thất officetel có diện tích nhỏ

Để có thể sở hữu một căn hộ Officetel có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Việc thiết kế nội thất làm sao cho vừa đẹp vừa tiện nghi trong những không gian nhỏ là một việc không hề đơn giản. Cần phải tính toán chi tiết, hợp lý, sáng tạo để có được sự sắp xếp tiện nghi, hiệu quả nhất.

Nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ

Tại GOOC sẽ giúp bạn ưu tiên tìm và sử dụng những nội thất Officetel hiện đại hạn chế được diện tích mà công dụng của sản phẩm vẫn được sử dụng. Phân chia từng khu vực và những gang màu trung tính mang lại sức sống, cảm hứng làm việc cho tất cả mọi người.

Thiết kế nội thất officetel có diện tích lớn

Nếu như officetel hỗ trợ cho căn hộ với diện tích nhỏ là chủ yếu thì đối với diện tích lớn thì vô cùng bình thường với những thiết kế nội thất Officetel. Những không gian như vậy, bạn sẽ dễ dàng mix đồ với nhau hơn. Các đồ vật hay bày trí cho không gian sẽ thoải mái và đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên bạn không cần đan xen không gian với nhau một cách gượng ép mà nên phân chia rõ ràng. Bạn có thể phân chia theo tầng hoặc phòng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho con người.

Thiết kế nội thất cho diện tích lớn

Thiết kế nội thất officetel đang ngày một trở thành một không gian được đông đảo mọi người ưa chuộng vì tính năng tiện dụng của nó. Để có thể sở hữu một không gian như vậy thì chi phí phải chi trả cũng vô cùng tốn kém. Các bước tính toán, nghiên cứu với đơn vị phụ trách đảm nhận một cách chi tiết. Tại đây bạn có thể tham khảo website: https://gooc.vn/  về những nội thất phù hợp.  Hãy nhấc máy lên và gọi theo hotline: 0902.77.427 để được những chuyên viên của GOOC hỗ trợ và tư vấn về thiết kế nội thất officetel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427