Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất thông minh cho ngôi nhà của bạn

Bạn muốn biết rằng các mẫu thiết kế nội thất thông minh cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn ra sao? Bạn tò mò không biết liệu nó có phù hợp với không gian của bạn? Bài viết sau đây chúng mình hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề này ngay nhé!

Mẫu thiết kế nội thất thông minh cho phòng khách

Phòng khách chắc chắn chính là không gian mà mọi người đều quan tâm, để ý và muốn thiết kế sao cho đẹp mắt nhất. Là nơi dùng để tiếp đón khách khứa đến nhà nên không gian phòng khách cần phải đảm bảo được sự thông thoáng và diện tích không gian không quá chật hẹp.  Ngoài ra đây cũng là một không gian sinh hoạt chung nên cũng cần phải đảm bảo được sự thoải mái nhất định. 

Chính vì vậy, đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì báo giá nội thất thông minh lại càng trở nên tiết kiệm lại. Nó vừa đảm bảo được sự sang trọng tinh tế mà lại vừa nhỏ gọn thông minh, tích hợp nhiều tính năng. 

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất thông minh dành cho phòng khách phổ biến là sofa vừa dùng để tiếp khách vừa có thể biến thành một chiếc giường cho bạn nghỉ ngơi. Ngoài ra, còn có bộ bàn trà tích hợp thành bàn ăn vô cùng tiện lợi, bàn trà được trang bị nhiều ngăn kệ tiết kiệm không gian…

Mẫu thiết kế nội thất thông minh

Sofa vừa dùng để tiếp khách vừa dùng làm giường nghỉ ngơi

Mẫu thiết kế nội thất thông minh cho phòng ngủ

Phòng ngủ tuy là một không gian riêng tư mang tính cá nhân nhưng vẫn cần đem lại sự thoải mái, tránh sự bí bách hay ngột ngạt. Nội thất đa năng cho phòng ngủ sẽ giúp bạn làm điều đó. Các mẫu nội thất thông minh cho phòng ngủ có thể kể đến như giường tầng tích kết hợp tủ quần áo, bàn học kết hợp với bàn trang điểm… Ngoài những đồ nội thất đa năng ra thì những thiết kế và sự sắp xếp một cách khoa học các vật dụng cũng sẽ là một giải pháp hoàn hảo. 

Mẫu thiết kế nội thất thông minh

Giường tầng tích hợp tủ quần áo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phù hợp: Chung cư Nhà phố Biệt Thự
3.100.000 

Mẫu thiết kế nội thất đa năng cho phòng ăn

Chắc chắn rằng những đồ nội thất đa năng sẽ đem đến cho phòng ăn của bạn một cuộc cải cách đúng nghĩa. Bạn sẽ không cần lo lắng về không gian phòng ăn bừa bộn chật hẹp, mỗi lần sử dụng lôi ra lôi vào tốn nhiều thời gian nữa. Tiêu biểu trong những đồ nội thất thông minh cho phòng ăn đó là bàn bếp được tích hợp với bàn ăn vô cùng tiện lợi. Khi dùng bữa xong bạn chỉ cần gấp gọn vào bên trong bàn bếp vô cùng nhanh chóng. 

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua những chiếc bàn ăn được thiết kế tích hợp có thể dùng như một chạn đựng bát đũa. Thêm vào đó còn có những thiết kế bàn ăn gắn liền với tường và khi sử dụng xong có thể thu gọn lại như một chiếc bàn trang trí nhỏ. 

Mẫu thiết kế nội thất thông minh

Bàn bếp tích hợp với bàn ăn

Vậy là chúng mình đã tổng hợp xong đến bạn những mẫu thiết kế nội thất đa năng nổi bật và được sử dụng nhiều nhất rồi. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất!

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427