Tổng hợp những cách chọn nội thất thông minh cho căn hộ chung cư

Nội thất thông minh mang đến sự tiện nghi và không gian sống đẳng cấp cho căn hộ của bạn. Tuy nhiên, để chọn được những vật dụng nội thất phù hợp hoàn toàn không phải vấn đề đơn giản. Bạn đã biết cách chọn nội thất thông minh cho căn hộ chung cư hay chưa?

Đo chính xác diện tích căn hộ chung cư

Diện tích là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc chọn nội thất thông minh của chung cư. Biết rõ kích thước ngôi nhà giúp bạn dễ dàng chọn được các vật dụng nội thất như bàn ghế, tủ tivi,….

Những căn chung cư rộng mang đến nhiều sự lựa chọn và cách bài trí hơn. Ngược lại, những căn nhà nhỏ cần phải có sự tính toán và cách sắp xếp một cách khoa học nhất.

nội thất thông minh

Có được số đo diện tích chính xác nhất là cách chọn và bài trí nội thất khoa học nhất

Chọn phong cách phù hợp nhất với căn hộ chung cư

Để chọn được nội thất thông minh phù hợp, bạn cần xác định thật rõ phong cách yêu thích để chọn thiết kế và màu sắc thích hợp. Định rõ không gian chủ đạo để tạo một điểm nhấn nổi bật nhất cho căn hộ chung cư. Tốt nhất bạn nên thực hiện một bản thiết kế phác thảo thật kỹ vị trí của từng vật dụng nội thất. 

nội thất thông minh

Phong cách nội thất phù hợp với sở thích là cách lựa chọn nội thất thông minh đơn giản nhất

Chọn màu sắc của vật dụng nội thất thông minh

Màu sắc có vai trò quan trọng khi lựa chọn các món đồ nội thất thông minh của các căn hộ chung cư. Cách chọn màu sắc đơn giản nhất chính là dựa vào màu sơn của tường, cửa. Các màu sắc có độ hài hòa cao, tránh những màu có độ tương phản bởi có thể gây cảm giác rất khó chịu cho người sinh sống trong căn hộ.

Một vài sự kết hợp màu sắc nội thất thông minh bạn có thể tham khảo như:

  • Màu xanh rất hợp với cam hay tím.
  • Màu đỏ đặc biệt phù hợp với xanh lá cây, cam hay tím.
  • Màu vàng khi kết hợp cùng xanh lá, cam mang đến sự hài hòa cao. Một số trường hợp, màu vàng phối hợp với màu tím mang đến một không gian bí ẩn cho căn hộ chung cư.

nội thất thông minh

Màu sắc của vật dụng nội thất thông minh có vai trò quan trọng tạo nên một không gian nổi bật của ngôi nhà

Tuy nhiên, bạn nên tránh phối hợp những cặp màu sắc sau: đỏ và xanh, đỏ với vàng, tím cùng xanh lá cây,… Những màu sắc này có độ tương phản khá cao tạo cảm giác rất khó chịu cho người nhìn. Vào mùa hè, căn hộ chung cư được sơn màu sắc này sẽ làm tăng cảm giác nóng bức, chói mắt.

Trên đây là một vài chia sẻ về những cách chọn nội thất thông minh cho căn hộ chung cư đơn giản và dễ áp dụng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều thông tin hơn nữa về các mẫu nội thất thông minh phù hợp với căn hộ của bạn.

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427