Tổng hợp tất cả nội thất thông minh cho officetel

Trong thời gian gần đây, mô hình căn hộ tiện nghi officetel ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nó được nhiều người lựa chọn và thiết kế trở thành một không gian sống và làm việc hoàn hảo và tiện ích. Tuy nhiên, việc hô biến căn hộ nhỏ thành không gian lý tưởng thì đòi hỏi có kinh nghiệm và biết sử dụng hợp lý nội thất. Do đó, GOOC sẽ giúp các bạn liệt kê chi tiết những nội thất thông minh cho officetel.

Nội thất thông minh cho officetel gồm những gì?

Nội thất phòng khách

Phòng khách là vị trí chính, đóng vai trò quan trọng trong bộ mặt của căn hộ. Do đó, việc sử dụng hợp lý các nội thất thông minh sẽ giúp căn hộ trở nên rộng rãi và sang trọng. Sau đây là một số nội thất nổi bật cho phòng khách.

 • Bàn sofa thông minh: sản phẩm này có 2 chức năng chính là bàn sofa thông thường và bàn làm việc khi được nâng lên, ngồi vừa tầm với ghế sofa.
 • Bàn làm việc treo tường: sản phẩm có 2 tính năng là vừa làm tranh treo tường mà vừa là bàn làm việc, rất gọn gàng và chiếm ít diện tích cho căn phòng của bạn
 • Ghế gấp thành giường: thật tuyệt vời khi chiếc sofa của bạn có thể mở ra thành giường ngủ.
 • Bàn ăn thông minh kết hợp tủ rượu: phòng khách sẽ trở nên sang trọng hơn khi có tủ rượu và thật hoàn hảo khi tủ rượu có thể trở thành bàn ăn.

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ trở nên rộng rãi hơn và tích hợp nhiều tính năng hơn nếu biết tới những sản phẩm thông minh sau.

Sử dụng nội thất thông minh tiết kiệm không gian

 • Bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc: sản phẩm có 2 chức năng là bàn làm việc và khi mở lên thì tạo thành bàn trang điểm
 • Giường thông minh kết hợp hệ tủ: sản phẩm này tiết kiệm tối đa không gian phòng ngủ của bạn. Khi nâng giường lên là một bức tường phẳng liền kệ với kệ tủ, còn khi hạ xuống là chiếc giường nhỏ gọn.
 • Ngoài ra còn có: kệ tủ quần áo sáng tạo, giường tầng đa năng, giá treo quần áo, …

Nội thất phòng bếp

Việc nấu ăn sẽ trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn khi sử dụng nội thất thông minh. Do đó, GOOC cung cấp cho các bạn một số sản phẩm sau:

 • Bàn ăn mở rộng: bàn ăn này có thể thu hẹp và mở rộng gấp đôi kích thước, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Tủ bếp di động: tủ bếp sẽ gồm đầy đủ dụng cụ của một căn bếp sang trọng.
 • Kệ nhà bếp sáng tạo

Nội thất phòng tắm

Phòng tắm là nơi không thể thiếu trong căn hộ thông minh. Làm thế nào để vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo không gian đủ rộng cho phòng tắm? Hãy tham khảo một số sản phẩm sau:

 • Tủ gương phòng tắm: sản phẩm kết hợp hai tính năng là vừa làm gương led cảm ứng, và là tủ chứa đồ dùng trong nhà vệ sinh, phòng tắm
 • Gương đèn led: sản phẩm sẽ làm không gian phòng tắm sáng hơn và đẹp hơn.

Trên đây là tổng hợp tất cả các nội thất thông minh cho officetel. Nếu biết sử dụng sản phẩm nội thất phù hợp, nó sẽ khiến cho căn hộ của bạn thêm không gian, sang trọng hơn và tiện nghi hơn. GOOC tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất thông minh và cũng là đơn vị thiết kế officetel hàng đầu cả nước. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427