Top 3 mẫu nội thất thông minh không thể bỏ qua cho căn hộ nhỏ

Một căn hộ nhỏ nhưng nếu bạn biết cách thiết kế nội thất thông minh thì vẫn tạo nên được cảm giác rộng rãi. Nhưng thiết kế bố trí nội thất như thế nào để thông minh, khoa học tạo được cảm giác rộng rãi thì không phải ai cũng biết.

mẫu nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ trong bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Mẫu 1: Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Nội thất cho căn hộ nhỏ

Với một căn hộ nhỏ thì việc lựa chọn đồ nội thất thông minh, đa chức năng là sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu không gian. Một mẫu nội thất thông minh chất lượng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn là những chiếc giường thông minh có thể biến hóa từ phòng ngủ thành phòng khách một cách dễ dàng. 

nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Không gian phòng ngủ hô biến trở thành phòng khách dễ dàng 

Với thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng những chiếc giường ngủ có thể trong chốc lát thành một bộ sofa. Đây là một sự lựa chọn thông minh vừa giúp tối ưu không gian vừa giúp tối ưu công năng. Buổi tối là một chiếc giường êm ái. Ban ngày thì bạn có thể gập lên thành một bộ sofa vừa giúp tiếp khách vừa giúp không gian trông rộng rãi và thoáng hơn.

Mẫu 2: Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ mẫu 2

Với những không gian nhỏ thì phong cách thiết kế nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ theo phong cách tối giản, đa chức năng  luôn là sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể lựa chọn các đồ nội thất nhỏ gọn và tích hợp nhiều chức năng. Những mẫu giường kéo kết hợp với tủ để đồ là mẫu thiết kế nội thất thông minh được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Mẫu giường hai tầng, mẫu giường kéo có kèm các tủ đề đồ rất tiện ích trong việc tiết kiệm không gian. Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ thì mẫu giường này là sự lựa chọn tối ưu. Bạn có thể tách các con ngủ riêng với chiếc giường thông minh này. Và các tủ để đồ nhỏ cạnh giường cũng giúp cất đồ chơi của các con một cách gọn gàng, không chiếm diện tích trong không gian.

Mẫu 3: Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ mẫu 3

Một mẫu nội thất thông minh cho các căn hộ nhỏ đó là sự sắp xếp, bố trí nội thất để không gian phòng ngủ có thể trở thành không gian làm việc. Hiện nay, với xu hướng sử dụng đồ nội thất thông minh, đa chức năng ngày càng cao nên không khó để bạn có thể biến không gian nhỏ của mình trở nên rộng rãi.

Với những người sống một mình trong căn hộ nhỏ thì bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất thông minh trên đây. Một chiếc giường có thể dễ dàng gập lên để không bị vướng không gian khi không sử dụng. Phía trên là không gian để trưng bày đồ hay không gian để làm việc tại nhà đều rất tiện lợi.

Trên đây là 3 mẫu nội thất thông minh dành cho căn hộ nhỏ mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những mẫu đã chia sẻ trên đây sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn khi cần thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427