Tủ gương phòng tắm là “bảo bối thần kỳ” dành cho không gian phòng tắm

Tủ gương phòng tắm xuất hiện như một giải pháp tối ưu dành cho không gian phòng tắm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về cấu tạo, công dụng và những lưu ý liên quan đến sản phẩm này.

Thiết kế tủ gương phòng tắm tích hợp nhiều tính sáng tạo

Tủ gương có lắp đèn Led là một đồ dùng nội thất được mọi người ưa chuộng trong thời gian gần đây vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm này có thiết kế tích hợp hai tính năng là gương để soi và tủ đựng đồ.

tủ gương phòng tắm

Tủ gương hiện đại cho không gian phòng tắm

Ở bên ngoài của chiếc tủ là gương có lắp đèn Led phía trên, thuận tiện cho chúng ta chỉnh lại tóc, quần áo, trang điểm hay vệ sinh cá nhân. Mở ra phía bên trong là chiếc tủ nhỏ có nhiều ngăn, có thể đặt được những đồ cá nhân như sữa rửa mặt, kem đánh răng, bàn chải đánh răng hay dao cạo râu… Thật tiện lợi đúng không các bạn.

tủ gương phòng tắm

Tủ gương khi mở ra bên trong là những chiếc kệ nhỏ có thể đặt đồ

Ngoài ra, sản phẩm này giúp chúng ta tiết kiệm không gian rất hiệu quả, nhất là những phòng tắm có diện tích nhỏ.

Những lưu ý khi lắp tủ gương phòng tắm ?

Hướng đến mục đích tiết kiệm không gian và giúp phòng tắm trở nên sang trọng, khi lắp đặt tủ gương có đèn Led chúng ta cần lưu ý một số thông tin quan trọng sau đây:

Phòng tắm ở mỗi gia đình có thiết kế và kích thước khác nhau, tuy nhiên, ở đâu cũng đều sử dụng nhiều nước khiến cho không gian luôn trong tình trạng ẩm ướt. Vì thế khi có ý định lắp những chiếc tủ gương có đèn Led các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hoạt động bền trong kiểu môi trường ẩm thấp. Như vậy, chúng ta sẽ hạn chế được đến mức thấp nhất những rủi ro liên quan đến chập cháy điện.

Bên cạnh đó, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm tủ gương có kích thước phù hợp với không gian phòng tắm. Hơn nữa, thường chúng ta sẽ đặt tủ phía bên trên bồn rửa, vì thế cần giữ khoảng cách an toàn giữa các đồ vật, tránh việc va chạm khi các thành viên trong gia đình di chuyển.

Ngoài ra, các bạn nên chọn những mẫu tủ gương có đèn Led màu nhẹ nhàng, vừa dễ chịu vừa tạo nên nét sang trọng và hiện đại cho phòng tắm.

tủ gương phòng tắm

Nên chọn tủ gương có đèn Led màu sắc nhẹ nhàng

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc tủ gương phòng tắm nhiều công dụng vượt trội nói trên, hãy liên lạc với GOOC của chúng tôi qua số điện thoại 0902.777.427. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tương tác qua website: gooc.vn để tham khảo sản phẩm và tiến hành đặt hàng. GOOC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những đồ dùng nội thất chất lượng tốt nhất cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

GOOC VIETNAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427