Ý nghĩa GOOC

“Đi đâu cũng phải về nhà mình, về tổ ấm của mình”

Khi lớn lên ai cũng phải đến lúc xa gia đình, xa cha mẹ để lên thành thị học tập. Và cứ thế chúng ta học và ở lại làm việc tại chốn thành thị. Và cứ mỗi tết về, mỗi người chúng ta lại nô nức về nhà, muốn về nhà thật sớm để đoàn tụ với gia đình, về lại ngôi nhà thân yêu đã nuôi dưỡng từng bước chân nhỏ nhắn lúc chúng ta chào đời. 

Mọi ngóc ngách trong nhà, sinh hoạt hàng ngày gần như in đậm vào tâm trí chúng ta, đôi lúc đó là nổi nhớ da diết. Về nhà dịp cuối năm là dịp chăm sóc lại ngôi nhà “gốc” nhỏ của tổ tiên. 

Rồi bạn cùng gia đình nhỏ của mình phải vào lại chốn thành thị để làm việc, hàng ngày chúng ta phải di chuyển tới rất nhiều nơi để gặp khách hàng, để giao thương công việc, làm ăn. Sau giờ công việc thì chúng ta lại về nơi tổ ấm của gia đình nhỏ nơi “gốc” nhỏ của bạn. 

Dựa trên hệ sinh thái của E-GOOC, GOOC ra đời để làm thêm thông minh, thêm xinh không gian tổ ấm “gốc” nhỏ của bạn, GOOC mong muốn mang sự tiện ích của mình để tạo thật nhiều niềm vui tới mỗi gia đình bằng việc tạo ra các sản phẩm nội thất thông minh sáng tạo đặt để trong căn hộ của bạn. 

GOOC VIETNAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 777 427