Ý Nghĩa GOOC

GOOC là thương hiệu sản phẩm Nhà gỗ di động thông minh, sản phẩm được sáng tạo, thiết kế và sản xuất bởi GOOC VIETNAM (thiền thân là Công ty An Thông). Với chiến lược phát triển vững chắc và bền vững, kết hợp đội ngũ nhân viên giỏi có chuyên môn cao. Chúng tôi đã tạo nên hệ sinh thái vững chắc, giúp cho Nhà gỗ di động thông minh GOOC được phát triển theo mô hình khép kín:

  • Nội thất thông minh ứng dụng trong nhà gỗ thương hiệu GOOC
  • Giải pháp thiết bị điện thông minh thương hiệu GOOC
  • Kinh nghiệm lập dự án đầu tư Homestay, FarmStay và Bungalow tại Việt Nam

Dựa trên thế mạnh đó, Chúng tôi đã tích hợp nghiên cứu và tạo ra nhiều phiên bản mẫu nhà GOOC đầy sáng tạo, mang nét đặc trưng của Việt Nam. Chúng tôi đã thiết lập ra các điểm khác biệt mang tính độc đáo và có thể gọi là “duy nhất“. Từ đó tự tin GOOC của Việt Nam có thể sánh ngang với các thương hiệu Mobile Home trên thế giới MobileTimerHomes, PineWoodMobileHomes,…

5 đặc tính của GOOC mang lại:

  • Tính di chuyển: Nhà gỗ di động thông minh GOOC có thể di chuyển và nội thất thì vẫn đầy đủ bao gồm: Giường, tủ, bàn, nhà vệ sinh, bể nước, tủ lạnh, điều hòa. Đạt chuẩn của 1 căn Homestay, Bungalow.
  • Thăm dò thị trường: Bạn có thể thăm dò thị trường tại 1 địa điểm kinh doanh nhất định để kiểm tra cơ hội thành công của mình trên thực tế với chi phí thấp nhất. Nếu thất bại, bạn chuyển nhà đi thử chỗ khác, nếu thành công, đơn giản là bạn chỉ cần đặt hàng thêm nhà của chúng tôi.
  • Chia sẻ nhà, cho thuê: Căn cứ tình hình kinh doanh tăng giảm số lượng nhà mình mong muốn. chia sẻ hoặc dùng chung tài nguyên nhà với nhau để tăng hiệu xuất kinh doanh cao nhất.
  • Kinh doanh theo mùa: GOOC mang đến giải pháp kinh doanh theo mùa. mỗi điểm du lịch đều có mùa cao điểm và mùa thấp điểm, Khi sử dụng GOOC bạn sẽ chuyển theo để đảm bảo phòng luôn được sử dụng.
  • Bảo tồn vốn đầu tư: Do tính linh động di chuyển của GOOC nên chi phí vốn đầu tư ban đầu cho dự án được bảo toàn gần như tuyệt đối. Điều này giúp chủ đầu tư tái dự án đầu tư và kinh doanh bền vững.

Để tồn tại và phát triển bền vững, Chúng tôi luôn nâng cấp và phát triển nhiều mẫu nhà GOOC kiến tạo độc đáo và chất lượng hơn nữa.

GOOC VIETNAM

0931.773.489