3 lợi ích bất ngờ khi dùng nhà gỗ homestay trong kinh doanh du lịch

Nhà gỗ homestay – lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư du lịch. Một sản phẩm nhà nghỉ độc đáo, thu hút sự quan tâm của không ít giới trẻ. Hơn nữa, những ngôi nhà này còn mang đến sự thuận lợi khi thi công, tiết kiệm chi phí cho đầu tư và tái sử dụng dễ dàng cho nhiều dự án khác nhau. 3 lý do được xem là thuyết phục nhất dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu khi đầu tư.

Nhà gỗ homestay – sự lựa chọn hoàn hảo của giới đầu tư du lịch

Tái sử dụng tạo cơ hội đầu tư dài hơi

Khác với những nhà nghỉ được xây kiên cố, nhà gỗ homestay có thể tái sử dụng theo nhiều dự án khác nhau. Đây chính là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Nếu bạn chỉ là người thuê đất làm du lịch, đừng ngần ngại lựa chọn homestay gỗ thay vì xây kiên cố.

Bạn có thể di chuyển, tháo gỡ chúng để cho những lần đầu tư tiếp theo thay vì bỏ phí như những căn nhà xây dựng kiên cố khác. Điều này, giúp bạn có được hướng đầu tư dài hơi, giảm thiểu rủi ro về kinh tế khi có sự điều chuyển địa điểm kinh doanh.

Nhà gỗ homestay di động dễ dàng tái tạo cho nhiều dự án 

Tiết kiệm chi phí đầu tư dự án du lịch

Kinh doanh du lịch yêu cầu khá nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chỗ nghỉ đóng vai trò rất quan trọng. Chúng chính là điểm khiến nhà đầu tư tốn nhiều tiền và đau đầu nhất khi thiết kế.

Những ngôi nhà gỗ homestay ra đời giúp bạn có được giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Bạn không cần phải mất quá nhiều chi phí đầu tư vẫn giữ được nét độc đáo và hút khách cho riêng mình. Theo khảo sát, việc đầu tư nhà gỗ dạng này tiết kiệm tới 30% thậm chí 40% so với xây nhà nghỉ kiên cố.

Hạn chế rắc rối khi thi công 

Một lý do nữa luôn khiến nhà gỗ homestay trở lên phát triển hiện nay chính là chúng có thể hạn chế những rắc rối khi thi công. Bạn sẽ có được những căn nhà nghỉ đẹp mắt, mà không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, không gây bụi bặm hay phá vỡ kết cấu mặt bằng như xây dựng.

Đồng thời, việc đặt nhà gỗ homestay cũng giúp bạn hạn chế rắc rối với chính quyền đặc biệt là địa chính, xây dựng. Bởi dòng sản phẩm thân thiện, không cần đục phá khi thi công.

Trên đây là 3 lý do trong rất nhiều những lý do mà chủ đầu tư du lịch hiện nay lựa chọn nhà gỗ homestay cho dự án đầu tư của mình. Một dòng sản phẩm độc đáo hút khách, tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ dàng di dời và hạn chế tối đa rủi ro khi thi công. 

GOOC VIETNAM

0931.773.489