3 lý do khiến nhà gỗ di động GOOC được khách hàng ưa chuộng

Nhà gỗ di động GOOC là lựa chọn thông minh, tiết kiệm dành cho những ai có nhu cầu xây dựng nơi lưu trú. Sản phẩm nhận được đánh giá cao của người dùng và đang trở thành mô hình nhà ở được ưa chuộng số 1 hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ muốn lắp đặt ngay cho mình ngôi nhà thông minh khi biết những lý do giúp sản phẩm được yêu thích.

Nhà gỗ di động GOOC tiện nghi

Nhà gỗ di động GOOC được xây dựng từ vật liệu gỗ thông nhập khẩu Chi Lê. Vật liệu gỗ cao cấp đem đến độ bền cao cho mô hình nhà ở dù lắp đặt tại khu vực gió mưa.

Bạn sẽ có được không gian sống tiện nghi bên trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Bởi nhà ở thông minh được trang bị đầy đủ hệ thống tấm lợp bitum cách nhiệt hữu hiệu. Đi kèm với đó là rất nhiều các vận dụng nội thất đa năng như giường ngủ 2 trong 1 kết hợp sofa. Kệ tivi dễ dàng biến đổi thành quầy bar mini để thưởng rượu giải trí.

Bên trong khu vực nhà ở còn được trang bị thêm bồn Lavabo sang trọng và khu nhà tắm hiện đại. Mặt sàn được lát bằng loại nhựa giả gỗ đẹp bóng bẩy đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tin chắc rằng mọi nhu cầu sinh hoạt của mọi người sẽ được đáp ứng 100%.

Nhà di động bằng gỗ cực kỳ tiện nghi

Nhà di động giá rẻ

Theo số liệu thống kê cho thấy, những căn nhà cố định có diện tích khoảng 12 mét vuông đến 40 mét vuông sẽ có chi phí xây dựng lên đến 300 triệu hoặc 400 triệu đồng. Trong đó chưa bao gồm chi phí lắp đặt các vật dụng nội thất.

Tuy nhiên, những căn nhà di động GOOC lại có chi phí lắp đặt rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 150 triệu đồng là đã sở hữu ngay căn nhà như mơ ước. Mô hình nhà ở giúp quý khách hàng cắt giảm tối đa nguồn ngân sách xây dựng nhà ở cho mình ở. 

Nhà di động dễ di chuyển

Có một điều vô cùng độc đáo mà những căn nhà di động sở hữu chính là khả năng di chuyển linh hoạt. Bạn có thể mang nhà gỗ đến bất cứ vị trí nào mà mình mong muốn sau khi lắp đặt. Đây là điều mà bạn không thể làm được đối với những căn hộ được xây dựng cố định tại một nơi. Vô hình chung tính di động của nhà ở mang lại khả năng tái sử dụng cao cho người dùng.

Nhà ở di động dễ di chuyển

Quý khách hàng muốn sở hữu cho mình căn nhà gỗ di động GOOC siêu tiện lợi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đơn vị sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tận hiện trường khảo sát và tiến hành lắp đặt ngay trong ngày. 

0931.773.489