3 mẫu homestay nhà gỗ đẹp “ngút ngàn” tại cao nguyên Mộc Châu

Trong những năm gần đây hình thức homestay trở nên khá phổ biến tại các điểm du lịch trong đó có Mộc Châu. Các mẫu nhà này không chỉ đơn giản, độc đáo mà còn đem lại cảm giác thoải mái cho các du khách. Bài viết này hãy cùng điểm mặt một số nhà gỗ homestay đẹp nhất tại Mộc Châu nhé! 

Mama’s House

Ai đi Mộc Châu mà bỏ qua Mama’s House thì quả thật là thiếu sót. Nhà gỗ Homestay này mang đến cho du khách cảm giác ấm cúng, gần gũi ngay từ cái tên gọi. Mama’s House được đặt tại Bản Áng 3, Đồng Sang bao gồm những căn nhà gỗ xinh xắn dọc theo sườn đồi. Tại đây bạn có thể lựa chọn các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể tùy thuộc vào số thành viên trong nhóm. Giá phòng từ vài trăm đến gần một triệu đồng một đêm. 

Mama’s House là điểm đến hứa hẹn với nhiều du khách

Mama’s House không chỉ gây ấn tượng với kiến trúc độc đáo mà còn có rất nhiều món ăn ngon cho du khách thưởng thức. Giá cả phải chăng mà hương vị lại rất đặc biệt. Nếu tới Mama’s House hãy thử ăn đồ nướng nhé. Chắc chắn là bạn sẽ rất hài lòng. 

Bơ House homestay

Bơ House homestay nhà gỗ là một trong những khu nhà nghỉ nổi tiếng nhất tại Mộc Châu. Nó nằm ở xóm 2 tiểu khu cơ quan – thị trấn Nông Trường. Bơ House homestay nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các du khách với những góc “sống ảo” chất đến từng mi li mét. Mọi thứ ở đây đều nhỏ xinh từ chiếc cổng gỗ độc đáo cho đến các khu nhà. 

Bơ House là nhà gỗ homestay khá nổi tiếng tại Mộc Châu

Tại Bơ House sẽ có một khoảng sân rất rộng cho du khách đốt lửa trại, tổ chức tiệc ngoài trời. Cũng giống như nhiều homestay khác, tại Bơ bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức phòng khác nhau với mức giá từ vài chục đến vài trăm một đêm. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhà Ta homestay 

Nhà Ta homestay với những căn lều gỗ hình chóp lấy ý tưởng từ hình dáng của những ngọn núi vùng Tây Bắc. Mỗi phòng có thể chứa được từ hai đến ba người với diện tích 8 m2. Phía sau các căn lều là một con suối nhỏ nước trong và mát vô cùng. 

Đến Mộc Châu bạn nhất định phải trải nghiệm Nhà ta homestay

Nhà Ta homestay nằm trên đường Trần Huy Liệu gần một số địa điểm tham quan như Hang Dơi, Rừng thông Bản Áng, vườn dâu Chimi Farm… Ngoài các căn lều, Nhà ta còn có thêm phòng dorm và phòng lớn chứa nhiều người. Giá cả dao động khoảng vài trăm cho một lều một đêm. 

3 homestay nhà gỗ trên không chỉ đẹp mà giá cả lại hợp lý. Nếu có cơ hội đến Mộc Châu hãy thử lựa chọn các homestay này để trải nghiệm nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489