Chi phí lắp đặt nhà gỗ di động GOOC 12 mét vuông bao nhiêu tiền?

Nhà gỗ di động GOOC 12 mét vuông là một trong những sản phẩm nhà ở thông minh đang nhận được sự quan tâm của người dùng. Mô hình nhà ở dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại nhà để phục vụ nhu cầu lưu trú của tất cả mọi người. So với nhà ở cố định, nhà gỗ lắp đặt di động có chi phí thi công rẻ hơn rất nhiều. 

Nhà di động 12 mét vuông có gì đặc biệt?

Nhà gỗ di động GOOC 12 mét vuông được sản xuất chủ yếu bằng vật liệu gỗ thông của Chi Lê. Bên trong nhà gỗ trang bị khu vực sàn lót bằng gỗ nhựa ba siêu thẩm mỹ. Mô hình nhà ở được kết hợp thêm hệ thống tấm lợp bitum kiểu giả đá có khả năng cách nhiệt hữu hiệu. Hệ thống tấm lợp còn đem đến vẻ đẹp vô cùng độc đáo cho mẫu nhà di động cực kỳ tiện dụng.

Điểm nhấn bên trong thiết kế nhà gỗ còn có hệ thống tủ quần áo đẹp sang trọng. Không gian tủ rộng rãi giúp mọi người chứa đựng được rất nhiều quần áo và vật dụng cá nhân. 

Tại khu vực phòng ngủ trang bị giường ngủ 1.4m thông minh 2 trong 1. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn giường ngủ và biến đổi thành sofa chỉ trong vòng 1 phút 30 giây. Vật dụng đa năng đáp ứng 100% nhu cầu sinh hoạt của người dùng.

Đặc biệt, phía trước khu vực phòng ngủ lắp đặt thêm kệ tivi kết hợp quầy bar mini để thưởng thức rượu vang. Lavabo hiện đại mang lại không gian sang trọng cho khu vực nhà tắm.

Nhà di động bằng có không gian nội thất sang trọng

Báo giá lắp đặt nhà gỗ di động 12 mét vuông

Một trong những lý do giúp cho nhà gỗ di động nhận được sự ưa chuộng chính là giá thành lắp đặt rất rẻ. Việc lựa chọn nhà di động bằng gỗ còn cho cả năng tái sử dụng cao. Bạn có thể dễ dàng tháo rời hoặc di chuyển nhà ở đến những vị trí mong muốn. Dòng sản phẩm giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và sửa chữa công trinh.

Nếu như bạn phải bỏ ra vài trăm triệu đồng để xây dựng một căn nhà cố định chưa kể chi phí trang trí nội thất. Thì đối với nhà di động, mọi người chỉ cần tiêu tốn số tiền khoảng 150.000.000đ.

Lắp đặt nhà di động bằng gỗ chỉ với 150.000.000đ

Quý khách hàng muốn được lắp đặt ngay nhà gỗ di động 12 mét vuông hãy liên hệ với GOOC. Đơn vị chuyên nhận thi công nhà di động Tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành liền kề. Đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

0931.773.489