Chính thức lộ diện giá nhà gỗ GOOC chính xác nhất

Nhà gỗ GOOC được biết đến với thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, tiện lợi và đặc biệt có thể di chuyển đến nhiều nơi, đặt tại các không gian tùy thích. Chính bởi vậy, ngay từ khi ra mắt, căn hộ này đã nhanh chóng chiếm được sự chú của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, để đi đến quyết định mua cuối cùng thì vấn đề giá nhà gỗ GOOC vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

Lợi ích bất ngờ mà nhà gỗ GOOC mang lại là gì?

Trước tiên, đúng như tên gọi nhà gỗ di động nên bạn có thể cùng căn nhà này đi khắp mọi nơi. Do vậy, bạn không cần phải vất vả tìm kiếm nhà trọ hay khách sạn không hợp ý mình khi muốn khám phá cuộc sống thay thay đổi chỗ ở cùng như làm việc. Thêm vào đó, với thiết kế thông minh giúp bạn tận dụng được tối đa không gian. Ngoài ra, tại căn hộ tuyệt vời này còn được trải nghiệm cuộc sống trong sự tiện nghi vô cùng ấn tượng.

Giá nhà gỗ GOOC

Sản phẩm nhà gỗ di động của GOOC sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích bất ngờ

Đặc biệt, nhà gỗ di động không những thân thiện với môi trường do đó nó rất thích hợp trong tình hình ô nhiễm đáng lo ngại nhu hiện nay. Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng là có khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt nên bạn không cần lo lắng về điều kiện thời tiết bên ngoài. Một ưu điểm tuyệt vời khi bạn lựa chọn dòng nhà này chính là bạn vẫn sở hữu căn hộ của riêng mình nhưng chi phí bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều.

Giá nhà gỗ GOOC chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Như đã được đề cập ở trên thì dòng sản phẩm này mang đến cho khách hàng vô vàn tiện ích. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề lợi ích nhận được thì giá cả mà khách phải chi trả để sở hữu nhà GOOC cũng là chủ đề hot gần đây. Bởi vậy sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá nhà gỗ GOOC được cung cấp hiện nay:

  • Giá căn hộ GOOC 12m2 khoảng: 145.000.000 đồng.
  • Giá căn hộ GOOC  20m2 khoảng: 210.000.000 đồng.
  • Giá căn hộ GOOC 24m2 khoảng: 230.000.000 đồng.

Giá nhà gỗ GOOC

Giá nhà gỗ GOOC xinh xắn nhỏ hơn rất nhiều so với trung cư thông thường

So với số tiền để sở hữu một căn hộ chung cư hay xây nhà mặt đất thì có lẽ mức giá dành cho nhà gỗ GOOC nhỏ bé hơn rất nhiều. Không những ưu thế về giá mà tiện ích mà GOOC còn mang lại cho bạn một cuộc tiện nghi và thoải mái. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu căn hộ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

GOOC VIETNAM

0931.773.489