GOOC giúp bạn phát triển nhà vườn theo kiểu Villa vườn

Xu hướng ngôi nhà thứ hai hay mọi người hay gọi là second home, GOOC nghiên cứu và tạo ra không gian thoáng và sử dụng mảng xanh nhiều; Trong không gian sử dụng nhà vườn di động thông minh GOOC đặt để theo vị trí đã được thiết kế toàn cảnh.

Khuôn viên Villa nhà vườn không thiếu hồ bơi, tiểu cảnh, lối đi đẹp, sử dụng hệ đèn lối đi bằng năng lượng mặt trời. Tưới nước cho cây xanh trong Villa hoàn toàn tự động. Mẫu nhà Villa di động thông minh GOOC mang chất hiện đại, sang trọng nhưng gần gủi với thiên nhiên.

Nội thất bên trong nhà vườn gỗ di động:

Nhà vườn GOOC gồm đầy đủ nội thất và số phòng tối thiểu của một ngồi nhà Villa, Biệt thự đúng chuẩn, chúng tôi cố gắng thiết kế gọn nhẹ và có thể di chuyển sau này. Với trường hợp là đất nông nghiệp chưa lên thổ, bạn có thể đặt để nhà vườn gỗ di động này rất đơn giản nhưng không phá đi tính sang trọng sẵn có.

nhà vườn villa, nhà gỗ vườn

Chọn vị trí đất là yếu tố quan trọng nhất của một Villa nhà vườn

Chọn vị trí cho nhà vườn:

Vị trí đất là yếu tố quan trọng nhất, như những bài viết trước mà GOOC đã trình bày. Thì quỹ đất là Villa vườn phải gần gủi thiện nhiên và thoáng, xung quanh hạn chế tầm nhìn và nhà liền kề không quá dầy.

nhà vườn villa, nhà gỗ vườn

Mẫu nhà vườn Villa GOOC loại kích thước nhỏ

Mẫu nhà vườn Villa GOOC kiểu kích thước lớn 

GOOC VIETNAM

0931.773.489