Mô hình nhà gỗ thông minh 14m2 và 20m2 GOOC xinh xắn tiện nghi

Cuộc sống hiện đại đôi khi khiến cho người ta phải sống vội. Áp lực công việc đôi khi khiến cho bạn phải liên tục thay đổi môi trường sống. Vậy nên những mẫu nhà gỗ thông minh dễ dàng di chuyển tách rời chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho tổ ấm nhà bạn. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu về mô hình nhà gỗ thông minh 14m2 và 20m2 nhé! 

Mô hình nhà gỗ thông minh 14m2

Mô hình nhà gỗ thông minh 14m2 dành cho khoảng từ 3 đến 4 người ở. Tuy khá nhỏ nhưng nội thất được xây dựng rất hiện đại và đầy đủ không thua kém một căn hộ cao cấp. Nhà cao 2.5m, rộng 2.5m và dài 4.9m. Bên ngoài căn nhà được thiết kế với các tấm bitum cách nhiệt giả đá. Bên trong các chi tiết đều được làm bằng chất liệu gỗ thông Thụy Điển “sang chảnh”, thoáng và mát. 

nhà gỗ di động thông minh, nhà gỗ di động

Mô hình nhà gỗ thông minh 14m2 sang trọng, hiện đại

Mỗi mô hình nhà gỗ thông minh 14m2 như này sẽ gồm có sàn picomat, hệ thống cửa đi khung sắt kết hợp với kính cường lực, giường ngủ 1.4m, tủ quần áo, kệ tivi, hệ thống bàn đá, bếp ăn thông minh, ghế sofa có thể gấp và kéo thành giường khi cần và chậu rửa.

Mô hình nhà gỗ 20m2

Được thiết kế tương tư như mẫu nhà 14m2 nhưng diện tích của căn nhà này sẽ rộng rãi hơn. Theo đó mỗi căn sẽ rộng 3.3m, dài 5.7m và cao 2.7m. Nhà có thể ở được tối đa là 5 người. Bên ngoài căn nhà gỗ 20m2 cũng sẽ được lợp bitum cách nhiệt giả đá, bên trong làm bằng gỗ thông Thụy Điển. 

Thiết kế nội thất bên trong mô hình nhà gỗ thông minh 20m2 sẽ bao gồm các chi tiết như căn nhà 14m2. Tuy nhiên trong nhà vệ sinh sẽ có thêm bồn tắm đứng. Giường ngủ cũng rộng rãi hơn với kích thước 1.8m. Ngoài  ra sẽ có thêm bàn ăn thông minh nới rộng dành cho hai người. 

nhà gỗ di động thông minh, nhà gỗ di động

Nhà gỗ thông minh 20m2 có thể ở được tối đa là 5 người

Đặc điểm chung của hai mô hình nhà gỗ thông minh này là đều có giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian xây sửa. Bên cạnh đó, việc di chuyển, lắp đặt cũng rất dễ dàng. Nhà thích hợp dành cho những hộ gia đình có thu nhập thấp, những người thường xuyên thay đổi chỗ ở do tính chất công việc. 

Hai mô hình nhà gỗ thông minh như chúng tôi giới thiệu trên đây thích hợp với những gia đình từ 3 đến 5 người. Nếu không có điều kiện sắm sửa những căn nhà rộng rãi, đắt đỏ, bạn có thể thử lựa chọn loại nhà gỗ này xem sao nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489