Nhà di động GOOC 12m2 – Nhà ở giá rẻ đáng mua nhất năm 2019

Nhà di động GOOC 12m2 được đánh giá là mô hình nhà ở giá rẻ đáng tiền nhất năm 2019. Nhà gỗ thông minh giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí thi công, chi phí bảo dưỡng và cả chi phí tôn tạo. Đó là lý do vì sao nhà di động được làm từ gỗ trở thành giải pháp xây dựng siêu tiết kiệm.

Nhà gỗ di động GOOC 12m2 có gì đặc biệt?

Khi nhắc đến những căn nhà di động GOOC 12m2 người ta liên tưởng ngay ngôi nhà dành cho những bạn trẻ thích dịch chuyển. Vì bạn có thể dễ dàng di chuyển căn hộ của mình đến bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Tính di động của mô hình nhà ở đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

Điểm nổi trội bên trong căn nhà còn nằm ở kiểu thiết kế tiện dụng. Mặc dù nhà gỗ di động sở hữu diện tích nhỏ, nhưng không đem đến cảm giác chật chội bí bách cho mọi người. Thay vào đó, mô hình nhà ở tận dụng tối đa các vật dụng nội thất đa năng để mở rộng không gian. 

Khi được ngã lưng trên chiếc nệm mút êm ái, bộ ghế sofa mềm mại và không gian phòng tắm đẳng cấp, bạn sẽ có cảm giác như đang nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao. Căn nhà luôn có được sự mát mẻ do vật liệu gỗ sở hữu khả năng cách nhiệt tốt.

Đặc biệt là các căn phòng chức năng trong nhà gỗ được thiết kế liên thông và không bị giới hạn. Nhờ vậy mà mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt bên trong nhà gỗ.

Nhà di động

Nhà gỗ di động cung cấp không gian sinh hoạt hiện đại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhà di động GOOC 12m2 giá siêu rẻ

Hiện tại nhà gỗ di động thông minh 12m2 đang được công ty GOOC bán với giá chỉ 140 triệu đồng. Như vậy so với khi xây dựng nhà ở truyền thống, mọi người sẽ tiết kiệm đến hàng trăm triệu đồng. 

Cùng với giá bán ưu đãi, nhà gỗ di động GOOC 12m2 trở thành phương án xây dựng tiết kiệm dành cho tất cả quý khách hàng. Mô hình nhà ở được lắp đặt ngày càng phổ biến tại các căn nhà riêng hoặc khu resort và khách sạn 5 sao.

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty GOOC để được cung cấp dòng sản phẩm chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn quy trình lắp đặt nhà gỗ đúng kỹ thuật để đảm bảo hiệu năng sử dụng cao. 

Nhà di động

Nhà gỗ di động giá rẻ được GOOC bán với giá chỉ 140 triệu đồng

Nhà di động tại đơn vị được áp dụng chế độ bảo hành toàn diện và kéo dài theo thời gian. Chính vì vậy mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn mô hình nhà gỗ tại công ty uy tín. 

GOOC VIETNAM

0931.773.489