Nhà Di Động GOOC – Giải pháp xây dựng thông minh siêu tiết

Nhà di động GOOC đang trở thành mô hình nhà ở được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn lắp đặt. Căn hộ tiện dụng đặc biệt phù hợp với những ai thích khám phá cảm giác mới lạ. Đây còn được xem là giải pháp xây dựng thông minh và vô cùng tiết kiệm dành cho quý khách hàng.

Nhà di động GOOC – Mô hình nhà ở siêu hiện đại

Những căn nhà di động GOOC đang được lắp đặt ngày càng phổ biến để phục vụ nhu cầu sống của con người. Bên trong căn nhà sở hữu không gian sống hiện đại hỗ trợ tốt quá trình sinh hoạt của chủ nhân sở hữu.

Tương tự như những căn nhà xây dựng cố định, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác êm ái trên chính chiếc giường đa năng. Thoải mái thư giãn bên trong căn phòng tắm được trang bị hệ thống lavabo thông minh. Bạn cũng có thể giải trí thư giãn cùng chiếc tivi siêu mỏng có màn hình sắc nét.

Điều tuyệt vời nhất là căn nhà gỗ di động không cần sử dụng hệ thống máy điều hòa. Vật liệu gỗ cách nhiệt giúp cho không gian bên trong luôn có được sự mát mẻ vượt trội. Theo đó người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiêu thụ điện năng mỗi tháng. 

Nhà di động

Nhà gỗ di động có không gian nội thất hiện đại

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nhà di động GOOC – Giải pháp xây dựng tiết kiệm

Được đánh giá là một trong những mô hình nhà ở thông minh, nhà gỗ Di Động nhận được điểm 10/10 do chính người dùng bình chọn. Sản phẩm nhà ở hiểu thấu tất cả nhu cầu sống của con người và cả nhu cầu xây dựng giá rẻ.

Thay vì quý khách hàng phải bỏ ra ít nhất là 300 triệu đồng để xây dựng một căn hộ đầy đủ tiện nghi. Thì với nhà gỗ di động thông minh mang thương hiệu GOOC, bạn chỉ cần ăn tiêu tốn 1/2 chi phí thi công nhà ở.

Nói một cách chi tiết hơn, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay căn nhà đa năng có đầy đủ vật dụng nội thất với giá bán chỉ 140.000.000₫. Cùng với mô hình nhà lắp ghép, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng và sửa chữa nhà ở. 

Chi phí thanh toán hóa đơn điện nước bên trong những căn nhà bằng gỗ cũng chỉ bằng một nửa so với những căn nhà truyền thống. Mọi người dễ dàng tái sử dụng nhà gỗ vào nhiều mục đích khác nhau. Nhất là khi dòng sản phẩm có tính di động cao và dễ dàng di chuyển.

Nhà di động

Chi phí lắp đặt nhà gỗ chỉ 140.000.000đ

Tin chắc rằng mọi người sẽ có được một cuộc sống năng động và tiện nghi cùng với căn nhà di động GOOC. Đây chính là giải pháp xây dựng siêu tiết kiệm khi số tiền mà bạn cần bỏ ra vô cùng khiêm tốn!

 

GOOC VIETNAM

0931.773.489