Nhà di động là như thế nào? Vì sao nên lựa chọn nhà gỗ di động

Bên cạnh những căn nhà truyền thống, nhà di động là mô hình nhà ở đang lên ngôi trong vài năm gần đây. Theo đó một căn nhà di động có chi phí thấp hiện đang trở thành sự lựa chọn chọn số 1 của rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Vậy nhà di động là như thế nào? Vì sao mọi người lại lựa chọn cho mình căn nhà gỗ di động thay vì mô hình nhà ở truyền thống. 

Nhà di động là như thế nào?

Đúng với tên gọi của mình, nhà di động là những căn nhà dễ dàng được lắp ghép, tháo dỡ và di chuyển đến bất cứ nơi đâu. Khác với những căn nhà được xây dựng cố định, nhà di động có tính cơ động cao. Chính điều này đã đem đến tính ứng dụng linh hoạt cho mô hình nhà ở và mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng.

Hiện tại những căn nhà có thiết kế di động chủ yếu được làm từ vật liệu gỗ siêu bền bỉ. Vì vật liệu gỗ có trọng lượng nhẹ, giúp nhà ở dễ di chuyển hơn so với khi  lắp dựng nhà sắt di động.

Điều tuyệt vời nữa là mọi người có thể để lựa chọn cho mình những căn nhà di động có diện tích sử dụng theo nhu cầu. Điển hình như căn nhà gỗ GOOC 12 mét vuông, 20 mét vuông và 24 mét vuông. 

Nhà di động là như thế nào?

Nhà di động được làm từ gỗ

Vì sao bạn nên lựa chọn nhà gỗ di động?

Tính đến thời điểm hiện tại, những căn nhà gỗ di động nh được sử dụng phổ biến bên trong các Homestay, khách sạn và khu resort 5 sao. Rất nhiều bạn trẻ còn sử dụng mô hình nhà ở trong suốt chuyến du lịch xuyên việt của mình. Điều này cho thấy được sự ưa chuộng của người dùng dành cho mô hình nhà ở thông minh. Trên thực tế, những lý do khiến cho căn nhà gỗ nhận được sự yêu thích lớn là vì:

  • Nhà gỗ di động đẹp sang trọng có đầy đủ tiện nghi như: Giường ngủ kết hợp ghế sofa, kệ tivi kết hợp tue chứa đồ, bồn lavabo hiện đại, bếp nấu ăn và dụng cụ vệ sinh cao cấp. Theo đó tất cả các nhu cầu sống của mọi người được đáp ứng 100% cùng với hệ thống căn phòng chức năng được thiết kế liên thông.
  • Mô hình nhà ở dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tái sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể sử dụng nhà ở mọi lúc mọi nơi và hạn chế tối đa sự lãng phí tài nguyên.
  • Chi phí thi công nhà di động rẻ hơn rất nhiều so với những căn nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép cố định. Bạn chỉ bỏ ra khoảng 150 triệu đồng cho mỗi một căn nhà gỗ mà mình muốn lắp đặt.

Nhà di động là như thế nào?

Nhà di động có thiết kế đa năng, tiện dụng

Ngay bây giờ hãy liên hệ với GOOC để sở hữu ngay căn nhà gỗ di động siêu tiện lợi. Đảm bảo căn hộ bé xinh sẽ giúp bạn cảm nhận được những tiện nghi vượt trội trong căn nhà di động là như thế nào?

GOOC VIETNAM

0931.773.489