Nhà gỗ bungalow là gì ? Đặc điểm của nhà gỗ bungalow

Bungalow là một kiểu nhà phổ biến tại các khu du lịch trên thế giới. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, nhà gỗ Bungalow cũng bắt đầu xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn mơ hồ không biết nhà gỗ Bungalow là gì? Nhà gỗ Bungalow có gì khác biệt so với các kiểu nhà gỗ thông thường. Vì vậy, hãy cùng GOOC tìm hiểu chi tiết về kiểu nhà này.

Nhà gỗ bungalow là gì?

Nhà gỗ Bungalow là kiểu nhà có diện tích nhỏ thiết kế tách biệt

Đây là kiểu nhà được làm bằng gỗ có diện tích nhỏ, thiết kế đơn giản và tách biệt thành từng khu. Kiểu nhà này xuất hiện phổ biến tại Ấn Độ từ thế kỷ XVII được dùng làm nhà ở cho các thủy thủ hoặc những người dân có mức thu nhập trung bình. Sau này, kiểu nhà Bungalow được nhân rộng ra nhiều nơi trên thế giới với kiểu thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Hiện nay, nhà Bungalow được xem là một loại hình lưu trú phổ biến trong ngành du lịch, khách sạn. Với thiết kế độc đáo, nhà gỗ Bungalow luôn được khách du lịch yêu thích lựa chọn. Đặc biệt, những khu du lịch biển hoặc núi, kiểu nhà Bungalow luôn là sự lựa chọn lý tưởng để tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị.

Đặc điểm của nhà gỗ Bungalow là gì?

Nhà gỗ Bungalow sở hữu nhiều điểm khác biệt so với các kiểu nhà thông thường.

Tập trung ở khu vực resort nghỉ dưỡng ven biển hoặc miền núi

Bungalow trong các khu nghỉ dưỡng ven biển

Nhà gỗ Bungalow thường được xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng ven biển hoặc vùng núi. Với kiểu thiết kế đặc biệt, Bungalow tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách. Khi lựa chọn lưu trú tại Bungalow, du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Xây dựng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ

Bungalow làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ

Nhà gỗ Bungalow được làm hoàn toàn bằng vật liệu gỗ. Với vật liệu gỗ giúp mang đến một không gian ấm cúng, đơn sơ, giản dị mang vẻ đẹp thô mộc. Đồng thời, vật liệu này cũng tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài chất liệu gỗ, Bungalow có thể được làm từ các vật liệu truyền thống khác như tre, nứa…

Ý tưởng thiết kế độc đáo

Nhà gỗ Bungalow không cố định một kiểu thiết kế mà có nhiều mẫu thiết kế đa dạng khác nhau. Những mẫu thiết kế Bungalow thường nhấn mạnh đến yếu tố ấn tượng, độc đáo để tạo sức hút đối với du khách.

Đơn giản nhưng tiện nghi

Bungalow đơn giản nhưng tiện nghi

Mặc dù thiết kế thô mộc, đơn giản nhưng nhà gỗ Bungalow vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong không gian Bungalow sẽ được trang bị đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, khu vực để đồ cùng các trang thiết bị tiện nghi như điều hòa, tivi, điện thoại… 

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp băn khoăn nhà gỗ Bungalow là gì và đặc điểm của kiểu nhà này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà gỗ Bungalow hãy liên hệ GOOC để được tư vấn thiết kế những mẫu nhà độc đáo, ấn tượng.

GOOC VIETNAM

0931.773.489