Nhà gỗ di chuyển là gì ? lợi ích ra sao ?

Thời gian gần đây cụm từ nhà gỗ di chuyển đang được các phương tiện truyền thông ca ngợi nhiều. Vậy nhưng chắc hẳn trong chúng ta vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về sản phẩm cũng như các lợi ích vượt trội của nó. Hãy cùng tìm hiểu rõ các thông tin liên quan trong bài viết sau.

nhà gỗ di chuyển

Nhà gỗ di chuyển sản phẩm thông minh được nhiều người ưa chuộng

Nhà gỗ di chuyển là gì ?

Hiện nay mô hình nhà di động được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sản phẩm mà chúng ta đang nhắc tới chính là một ngôi nhà được làm bằng gỗ và được thiết kế theo xu hướng hiện đại và tiện lợi. Đặc biệt, nó có thể tháo lắp, vận chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác nên còn có tên gọi là nhà gỗ di động. Mô hình này được sử dụng phổ biến tại các resort, homestay.

Trong nhà có đầy đủ các nội thất như : ghế sofa, giường ngủ, tivi, tủ lạnh, nhà vệ sinh…Các thiết bị này được bố trí theo hướng đa năng có thể sử dụng vào nhiều mục đích. Chiếc giường ngủ có thể kết hợp là ghế sofa. Nội thất trong nhà được bố trí thông minh nên rất tiết kiệm diện tích dù nhỏ nhưng vẫn đủ không gian sử dụng. 

Nhà này cũng được bố trí nhiều cửa sổ đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên vào nhà tốt dù diện tích nhỏ. Thông thường những căn nhà này có diện tích khoảng 12 m2, 20 m2, 24 m2… Sắp tới các nhà sản xuất sẽ cho ra đời những căn nhà có diện tích lớn hơn phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng.

Những lợi ích từ nhà gỗ di chuyển

nhà gỗ di chuyển

Nhà gỗ thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Lợi ích trước tiên của nhà gỗ di động này là có thể tháo lắp, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác và lắp đặt dễ dàng. Đây là điều mà nhà xây hay nhà gỗ thông thường không thể làm được. Nhà gỗ thông minh có diện tích không lớn nên việc lắp đặt cũng tiết kiệm diện tích hiệu quả. Tuy nhỏ nhưng thiết kế thông minh nên không gian sinh hoạt vẫn đảm bảo đủ rộng và thoải mái.

Lợi ích tiếp theo của nhà gỗ di chuyển đó chính là việc tiết kiệm chi phí. Các nhà sản xuất và chính người dùng đã làm các phép tính so sánh và cho thấy :  sở hữu một ngôi nhà gỗ di động đẹp, tiện lợi chỉ tốn chi phí bằng ½ so với xây các căn nhà thông thường. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 150 triệu là có ngay nhà ở, không cần chờ đợi xây lắp lại tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với xây nhà truyền thống,

Nhà gỗ di chuyển là giải pháp thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng nhà ở. Để xây một ngôi nhà với diện tích dù là nhỏ đi nữa bạn cũng mất ít nhất là vài ba tháng để thực hiện các công đoạn. Trong thời gian đó sinh hoạt gia đình bị xáo trộn, bạn tốn nhiều công sức để kiểm tra, giám sát. Nhưng với ngôi nhà thông minh này bạn chỉ cần đặt mua và lắp đặt trong một vài ngày là sử hữu ngay nhà ở.

Trên đây là những thông tin chi tiết về nhà gỗ di chuyển. Để sở hữu căn nhà thông minh và tuyển vời này bạn hãy liên hệ ngay với GOOC. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

GOOC VIETNAM

0931.773.489