Nhà gỗ di động phong cách Nhật Bản GOOC có gì đặc biệt?

Nhà gỗ thông minh có thể dễ dàng di chuyển và tháo rời khi cần thiết tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng lại rất được quan tâm. Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nhà gỗ di động phong cách Nhật đến từ thương hiệu GOOC đem đến cho các gia đình không gian sống tiện nghi, thoáng mát. Cùng tìm hiểu xem những căn nhà này có gì đặc biệt nhé!

Đa dạng về kích thước

GOOC đem đến cho người sử dụng những mẫu nhà nhỏ xinh nhưng đầy đủ thiết bị sinh hoạt. Theo đó có 5 loại kích thước nhà cho người sử dụng. Đó là 14m2, 20m2, 24m2, 30m2 và 44m2. Giá cả cho mỗi căn phụ thuộc vào diện tích của chúng. 

Nhà gỗ di động có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

Nếu gia đình bạn có ít người nên chọn những căn nhà từ 14m2 đến 24m2. Còn nếu có từ 5 thành viên trở lên thì hai căn nhà 30m2 hay 44m2 là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Tiện nghi và sang trọng

Được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà Nhật Bản, nhà gỗ di động phong cách Nhật của GOOC tuy có diện tích nhỏ nhưng lại rất tiện nghi. Trong mỗi căn sẽ có phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp, điều hòa, tủ lạnh… Trước nhà sẽ có một sân nhỏ và bộ bàn ghế gỗ tiện lợi để gia đình bạn thư giãn, uống trà. 

Trong nhà có đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng

Chiếc ghế sofa trong phòng khách có thể sử dụng để vừa xem phim vừa kéo ra làm giường nằm. Giường ngủ được kết hợp với tủ quần áo tiện lợi. Ở những căn nhà có diện tích lớn còn có thêm bàn ăn nhỏ và bồn tắm đứng. 

Dễ dàng lắp đặt, di chuyển, chi phí rẻ 

Nhà gỗ di động phong cách Nhật còn rất dễ dàng lắp đặt. Theo đó, bạn sẽ chỉ cần mất tầm vài ngày là có thể sử dụng được. Đây là một trong những điểm ưu Việt của căn nhà. Thay vì chờ đợi vài tháng để xây dựng một ngôi nhà bê tông lựa chọn nhà gỗ di động tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Nhà gỗ di động có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển

Giá thành mỗi căn nhà phụ thuộc vào diện tích. Chỉ từ gần 200 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu. Hơn nữa nhà gỗ di động này còn rất dễ di chuyển nên đặc biệt phù hợp với những gia đình hay phải đi công tác lâu ngày. 

Những căn nhà gỗ di động phong cách Nhật đến từ thương hiệu GOOC không chỉ tiện nghi mà còn có giá thành rẻ. Nếu quan tâm về mẫu nhà này bạn có thể tham khảo thêm các thông tin trên website nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489