Nhà gỗ GOOC 24m2 sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hiện đại

Cụm từ nhà gỗ di động hay còn gọi là nhà di động, nhà gỗ homestay, nhà gỗ bungalow hiện nay được nhiều người tìm kiếm trên mạng internet. Và nhà gỗ GOOC 24m2 được khách hàng tìm kiếm rất nhiều trên các google hay các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu hết về nhà gỗ thông minh GOOC cũng như lợi ích khi sử dụng nhà gỗ di động. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích về kiểu nhà gỗ đang được mọi người săn đón.

Tìm hiểu về nhà gỗ di động GOOC 

Nhà gỗ GOOC là ngôi nhà thông minh được thiết kế bằng gỗ thông tự nhiên nhỏ gọn, độc đáo theo hướng hiện đại. Điểm nổi bật nhất của nhà gỗ GOOC chính là việc di chuyển ngôi nhà này tới những vị trí khác nhau. Đây chính là tiêu chí nhà hiện đại phù hợp với việc di chuyển chỗ ở của mỗi người.

Nhà gỗ thông minh cho cuộc sống hiện đại

Nhà gỗ thông minh GOOC 24m2 có diện tích 24m2. Với kích thước nhỏ gọn nhưng mỗi căn nhà gỗ di động đều được đảm bảo đầy đủ nội thất thông minh như:

  • Giường thông minh kết hợp với tủ đựng đồ.
  • Bàn ghế sofa kết hợp thành giường ngủ hoặc bàn ăn.
  • Phòng vệ sinh thông minh với thiết kế nhỏ gọn và đỗ đáo.

Lợi ích khi sử dụng nhà gỗ GOOC 24m2

Ngay từ khi nhà gỗ GOOC ra đời, nó đã trở thành sản phẩm thông minh được rất nhiều người tin dùng. Lợi ích khi sử dụng nhà gỗ GOOC mang lại như:

Di chuyển dễ dàng

Nhà gỗ thông minh được thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển nhà trở nên dễ dàng. Đây là ưu điểm mà rất nhiều người hài lòng về sản phẩm. Đặc biệt, khi chúng ta có những chuyến công tác, hay cắm trại ngoài trời thì nhà gỗ GOOC là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nội thất thông minh của nhà gỗ GOOC

Thiết kế nội thất thông minh

Nội thất thông minh giúp chúng ta tận dụng được tối đa diện tích sử dụng, không gian của ngôi nhà. Với diện tích 24m2 nhỏ gọn nhưng sử dụng nội thất thông minh chúng ta có thể ở được từ 3~5 người. 

Thân thiện với môi trường

Nhà được làm bằng gỗ là sản phẩm thân thiện với môi trường. So với nhà được xây từ vật liệu xây dựng thì nhà gỗ không gây rác thải xây dựng khó tiêu hủy. Đồng thời nhà gỗ cũng có tính năng cách âm cách nhiệt khá tốt. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo tiếng ồn, thời tiết…

Chi phí thấp, thời gian lắp đặt nhanh chóng

Sử dụng nhà gỗ là phương pháp làm nhà tiết kiệm thời gian lắp đặt một cách nhanh nhất. Chỉ trong khoảng 3~4 ngày là bạn có thể sử dụng nhà gỗ GOOC với đầy đủ mọi chức năng và tiện nghi phù hợp. Đây cũng là sản phẩm phù hợp với mọi địa hình khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

So với nhà xây bằng vật liệu xây dựng thì nhà gỗ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí lắp đặt, sửa chữa nhà khi sử dụng. Bạn chỉ cần chi trả các khoản sinh hoạt hàng ngày cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Bài viết trên giúp các bạn hiểu hơn về nhà gỗ GOOC 24m2 cũng như những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nhà gỗ. Sử dụng nhà gỗ GOOC là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hiện đại.

GOOC VIETNAM

0931.773.489