Nhà gỗ thông minh 20m2 là gì? Ứng dụng và tiện ích

Có thể, nhà gỗ thông minh 20m2 là cái tên xa lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, với những ai yêu thích du lịch, khám phá đây đó thì hẳn đã từng nhìn thấy và có thể đã được trải nghiệm một trong những ngôi nhà như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ và biết hết tính ứng dụng của nó. Sau đây, chúng ta cùng khám phá về loại nhà gỗ này xem nó có gì đặc biệt mà ngày càng “hót” như vậy.

Tìm hiểu chung về nhà gỗ thông minh 20m2

Nhà gỗ thông minh 20m2

Mặt trước nhà gỗ 20m2

Về cấu tạo, nhà gỗ 20m2 có chiều dài 6m và chiều rộng 4m. Ngôi nhà có khung gỗ, bên ngoài được lợp bởi tấm cách nhiệt abitum giả đá rất có tính thẩm mỹ. Bên trong ngôi nhà được các nhà thiết kế dùng gỗ thông Thụy Điển để ốp.

Sàn nhà dùng bằng gỗ nhựa, cửa bằng gỗ thông kết hợp với kính. Khu vệ sinh được thiết kế bàn cầu 2 khối đóng nắp êm, bồn tắm đứng. Ngôi nhà được thiết kế cho 4 người ở rất tiện lợi. Nhờ có tấm cách nhiệt, lại được làm từ gỗ nên ngôi nhà luôn mát mẻ.

Nhà nhỏ nhưng vẫn đầy đủ nhà vệ sinh và bồn tắm giúp người ở được thoải mái. Nội thất trong nhà được bài trí từ giường ngủ, tủ quần áo, sofa, bà ăn có thể đạt tới tiêu chuẩn 5 sao càng làm cho người ở thêm phần thoải mái.

Ứng dụng và tiện ích của nhà gỗ thông minh diện tích 20m2

Nhà gỗ thông minh 20m2

Nội thất nhà gỗ 20m2

Nhà gỗ thông minh đó được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp ráp và di chuyển nên thường được sử dụng trong các địa hình đồi núi, cao nguyên… Tuy nhiên, do ngôi nhà có thiết kế đẹp, tiêu chuẩn 5 sao nên rất thích hợp cho các khu nghỉ dưỡng, resort… lắp đặt cho thuê.

Còn gì tuyệt vời bằng việc bạn được đi nghỉ dưỡng mà có không gian riêng. Một ngôi nhà gỗ tiện ích đầy đủ cho 4 người trong 1 gia đình, 1 tốp bạn bè… thuê nghỉ ngơi đây. Tiện ích đầy đủ là một trong những điểm cộng cho ngôi nhà gỗ.

Nhà gỗ 20m2 được những khu du lịch lắp đặt cũng góp phần quảng bá, tăng thêm lượt khách vào khu nghỉ dưỡng đó thuê ở. Nhà gỗ 20m2 góp phần giúp chủ khu nghỉ dưỡng thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng, những ai đang có nhu cầu cần nơi riêng tư.

Nhà gỗ thông minh 20m2 là loại nhà gỗ tiện ích, dễ di chuyển, thi công nhanh và dễ lắp đặt. Nếu bạn đang cần những ngôi nhà thông minh này cho khu nghỉ dưỡng của bản thân, của khu nghỉ dưỡng, resort… chuyên cho thuê thì nhanh tay lên bạn. Bạn chỉ cần gọi hotline: 0787 20 11 99 hoặc truy cập website https://gooc.vn/ để được tư vấn và đặt nhà gỗ nhanh chóng.

GOOC VIETNAM

0931.773.489