Những kiểu nhà gỗ đẹp di động “đốn tim” người qua đường

Xu hướng của con người hiện nay luôn muốn gần gũi với thiên nhiên nên rất nhiều gia đình đang lựa chọn nhà gỗ làm tổ ấm cho mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những kiểu nhà gỗ đẹp di động đang hot nhất trên thị trường hiện nay và dành được nhiều tình cảm nhất từ người tiêu dùng.

Những kiểu nhà gỗ đẹp di động-đốn tim người qua đường

Mỗi kiểu nhà gỗ đều mang một phong cách riêng và kiểu dáng khác nhau nhưng những kiểu nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây sẽ “đốn tim” bạn khi trông thấy với vẻ đẹp nổi trội và hút hồn.

Kiểu nhà gỗ di động hình mái chóp thu hút ánh nhìn

Nhà gỗ di động hình chóp đơn giản và thu hút

Hiện nay đây là kiểu nhà gỗ đẹp di động được yêu thích nhất và bán chạy nhất từ các đơn vị thi công. Với thiết kế độc đáo bắt mắt, không gian bên trong vô cùng tiện nghi và có nhiều kích thước như 12m2,14m2…để bạn lựa chọn. Phần mái thiết kế hơi chóp một chút tạo cảm giác gần gũi như bạn đang ở trong ngôi nhà 2 mái truyền thống.

Kiểu nhà gỗ di động hình bán nguyệt độc đáo và nổi bật

Nhà gỗ hình bán nguyệt tạo cảm giác tròn trịa và đủ đầy

Thiết kế của ngôi nhà di động này cũng tương tự như kiểu nhà hình mái chóp chỉ khác hình dáng bề ngoài của nó trông như một nửa mặt trăng. Với hình dáng này tạo cho bạn cảm giác tròn đầy, ấm cúng và tạo cho không gian có phần rộng rãi hơn chút ít. Kiểu nhà này cũng có rất nhiều kích cỡ để cho bạn lựa chọn phù hợp với số thành viên trong gia đình. Nội thất bên trong thiết kế tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi, đủ không gian cho gia đình bạn sinh hoạt.

Kiểu nhà gỗ hình chữ nhật

Nhà gỗ hình chữ nhật với thiết kế khá đơn giản

Đây cũng là kiểu nhà gỗ di động đẹp-độc-lạ mà nhiều người yêu thích. Thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi mang lại không gian sống vô cùng sảng khoái cho gia đình bạn. Trang trí bên ngoài đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ “đốn tim” bạn khi bước qua đây.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới bạn ba kiểu nhà gỗ đẹp di động với thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng nhưng vô cùng bắt mắt đang được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tạo căn nhà cho riêng mình thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn một trong ba kiểu nhà trên, đảm bảo ai bước qua cũng ấn tượng với vẻ đẹp của nó. Để nắm bắt thêm nhiều xu hướng thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay bạn truy cập ngay https://gooc.vn/ nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489