Những tiện ích khi làm nhà gỗ thông minh mini

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình vẫn ưu tiên những căn nhà có mô hình “truyền thống”. Hoặc, phổ biến hơn ở các trung tâm thành phố thì những căn hộ chung cư sẽ là lựa chọn lý tưởng cho tổ ấm gia đình. Song, cũng xuất phát từ nhu cầu của con người về những ngôi nhà thu nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiện nghi, GOOC đã nghiên cứu và cho ra đời những ngôi nhà gỗ thông minh mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy để GOOC chia sẻ những tiện ích khi làm nhà gỗ thông minh mini để có thêm lựa chọn mới cho tổ ấm của bạn.

Giới thiệu về nhà gỗ thông minh mini

Nhà gỗ thông minh mini là mô hình nhà ở được thiết kế tối giản không gian giống như những homestay, bungalow mà chúng ta vẫn hay gặp ở những khu du lịch. Tính thông minh nó thể hiện trong thiết kế nội thất được tích hợp nhiều tiện ích và có thể di động tới địa điểm khác một cách dễ dàng. Ưu điểm nổi bật rõ nhất đó là nguyên vật liệu để dựng lên ngôi nhà thông minh này chủ yếu là gỗ, vừa có tính thẩm mỹ cao lại có giá trị lâu bền, thân thiện với môi trường. 

Thiết kế tối giản không gian nhưng vô cùng tiện nghi, hiện đại

Những tiện ích làm nhà gỗ thông minh mang lại

Càng ngày nhu cầu tìm kiếm những ngôi nhà gỗ thông minh mini càng nhiều. Đặc biệt là những vùng phát triển du lịch, nhà gỗ thông minh mini là lựa chọn ưu tiên làm các homestay, bungalow. Ngoài ra, nhiều gia đình cũng lựa chọn nhà gỗ thông minh là nơi xây dựng tổ ấm vì tính năng di động, có thể di chuyển dễ dàng tới nơi địa điểm khác.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ không thể ngờ rằng chi phí bỏ ra đầu tư một căn nhà gỗ thông minh mini sẽ chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí ít hơn chi phí một ngôi nhà thông thường. Trung bình mức giá của một ngôi nhà gỗ thông minh mini sẽ giao động từ 180.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng tùy theo nhu cầu về thành viên của gia đình.

Tiện nghi, hiện đại

Diện tích nhà gỗ thông minh mini thường từ 16 đến 30m2. Nhìn qua không gian có vẻ nhỏ nhưng nội thất trong ngôi nhà được tích hợp rất nhiều tính năng, có thể thu gọn và mở rộng nhờ thiết kế đặc biệt giống như những mô hình lắp ghép.

Tính di động

Bạn có thể di động ngôi nhà của mình khi muốn chuyển địa điểm nơi sống một cách dễ dàng bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Với tính năng này bạn vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức rất nhiều.

Nhà gỗ thông minh mini là lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư homestay

Với sự hợp tác của các nhà đầu tư nước ngoài như Úc, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc cùng Việt Nam trong nhiều năm qua, GOOC ngày càng tiếp cận được rộng rãi các nhóm khách hàng trong nước và quốc tế. Các kiến trúc nhà gỗ thông ngày càng được phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng và không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, GOOC chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng mang lại trải nghiệm không gian sống mới mẻ cho bạn và gia đình.

GOOC VIETNAM

0931.773.489