Tìm hiểu hệ thống điều khiển nhà thông minh

Nhà thông minh đang trở thành xu hướng hiện đại trong thời buổi công nghệ hiện nay. Nó chính là giá trị mà công nghệ 4.0 mang đến cho con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhắc đến Smarthome không thể bỏ qua vai trò quan trọng của hệ thống điều khiển nhà thông minh. Đây là là trung tâm của SmartHome, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn. Tìm hiểu về hệ thống điều khiển SmartHome có dây và không dây qua bài viết dưới đây.

hệ thống điều khiển nhà thông minh, nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh – nâng tầm chất lượng cuộc sống

Hệ thống điều khiển Smarthome kết nối không dây

Hệ thống điều khiển Smarthome kết nối không dây thích hợp với nhà ống, căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Đây là Smarthome sử dụng sóng Zigbee, với khả năng truyền tải tín hiệu cực kỳ ổn định trong không gian nhỏ. Thiết bị thị trường được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp, lắp đặt dễ dàng và sử dụng hiệu quả. 

hệ thống điều khiển nhà thông minh, nhà thông minh

Trung tâm điều khiển nhà thông minh GOOC lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Trung tâm điều khiển nhà thông GOOC là thiết bị sử dụng kết nối Zigbee phổ biến, điều khiển hoạt động của thiết bị trong gia đình một cách dễ dàng. Sản phẩm cài đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản. Trung tâm điều khiển Smarthome GOOC có thể kết nối lên đến 200 thiết bị Zigbee, điều khiển từ xa qua điện thoại ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet. 

Hệ thống điều khiển Smarthome kết nối có dây

Với những biệt thự hay không gian nhà có diện tích lớn sử dụng hệ thống điều khiển Smarthome kết nối có dây là giải pháp hiệu quả nhất. Bởi tín hiệu truyền qua hệ thống có dây mạnh mẽ, ổn định hơn so với mạng không dây, giúp điều khiển dễ dàng các thiết bị trong gia đình kể cả trong biệt thự hay nhà rộng, có nhiều tầng, phòng. 

hệ thống điều khiển nhà thông minh, nhà thông minh

Hệ thống điều khiển Smarthome sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Khả năng truyền tải của hệ thống điều khiển Smarthome có dây nhanh chóng nên bạn có thể dễ dàng điều khiển cùng lúc hoạt động của nhiều thiết bị. Mặc dù ra lệnh các thiết bị thực hiện cùng lúc nhưng đảm bảo an toàn về điện, không quá tải trên đường dây nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về hệ thống điều khiển nhà thông minh kết nối có dây và không dây. Sử dụng trung tâm điều khiển nhà thông minh GOOC mang đến nhiều tiện nghi trong sinh hoạt, tùy ý ra lệnh nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc. Sản phẩm có mức giá phải chăng, hoạt động tối ưu, tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần giải đáp chi tiết về sản phẩm quý khách hàng nhé!

GOOC VIETNAM

0931.773.489