3 điểm nhấn ấn tượng trong không gian nội thất nhà gỗ di động thông minh GOOC

Ngay từ khi ra mắt, nhà gỗ di động thông minh GOOC đã gây được ấn tượng mạnh với người dùng. Tất cả là nhờ vào không gian nội thất sang trọng cùng nhiều điểm nhấn độc đáo có một không hai. Đó cũng chính là những ưu điểm tạo nên lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho mô hình nhà ở hiện đại.

Không gian nội thất nhà di động mở rộng 4 chiều

Tại đơn vị cung cấp nhà gỗ di động GOOC, mô hình nhà ở được sản xuất với ba kích thước chính là 12m2, 20m2 và 24m2. Chính thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm khiến nhiều người nghĩ rằng căn hộ sẽ không đem đến cảm giác thoải mái cho cư dân. Tuy nhiên căn nhà thông minh đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của mọi người.

Lý do là vì ngôi nhà gỗ di chuyển có lối bày trí khoa học, tận dụng tốt bốn vị trí góc. Các vật dụng thường được đặt tại vị trí sát góc tường để giữ giữ khoảng không gian rộng rãi ngay giữa ngôi nhà. Kết hợp với kết cấu hình chóp phình to ở giữa, sản phẩm nhà ở mở rộng tối đa không gian 4 chiều.

Căn nhà được mở rộng ở cả 4 chiều

Tận dụng tối đa vật dụng nội thất đa năng

Ngoài việc tận dụng tốt không gian 4 chiều, những căn nhà gỗ di động thông minh còn ghi điểm cao khi ứng dụng nội thất đa năng trong trang trí nội thất. Bên trong căn hộ nhỏ xinh có đầy đủ các vật dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt như:

  • Giường ngủ kết hợp với ngăn chứa đồ tiện dụng.
  • Tủ quần áo kết hợp kệ tivi và tủ bảo quản tủ lạnh.
  • Bộ ghế sofa có thể biến đổi thành giường ngủ nhanh chóng.
  • Bộ bàn ăn tại gian nhà bếp dễ dàng xếp gọn để tiết kiệm không gian.

Không gian căn nhà lắp đặt đầy đủ nội thất đa năng

Các gian phòng sinh hoạt được bố trí logic

Trong căn nhà di động có đầy đủ những gian phòng sinh hoạt điển hình. Trong đó bao gồm: Phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng vệ sinh. Mỗi một căn phòng chức năng đều được bố trí theo trật tự logic, đúng với nhu cầu sinh hoạt của người dùng.

Điều đặc biệt là chính iữa các căn phòng không bị giới hạn và ngăn cách. Do vậy mọi người luôn có cảm giác thông thoáng và dễ dàng di chuyển đến nơi mình mong muốn.

Chắc chắn, cùng với những điểm nhấn chất lượng bên trong không gian nội thất, nhà di động GOOC sẽ thỏa mãn 100% nhu cầu sống của con người. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi vượt trội khi sinh sống trong căn nhà có thiết kế thông minh.

GOOC VIETNAM

0931.773.489